Một Trong Những Vị Tướng Phổ Biến Nhất Tại MSI 2024 Đang Chật Vật Để Tạo Ra Sự Ảnh Hưởng

Tỉ lệ thắng của vị tướng này không hề cao, dù đang cực kì phổ biến tại giải đấu MSI 2024.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại MSI 2024 đang diễn ra sôi nổi và meta đã được thiết lập một cách hoàn chỉnh. Trong suốt giải đấu, có một vị tướng đã cực kì nổi bật, nhưng tỉ lệ thắng lại có thể khiến game thủ thắc mắc tại sao các tuyển thủ chuyên nghiệp lại chọn vị tướng này.

MSI 2024

Theo thống kê, Vi hiện tại là vị tướng có mặt nhiều nhất tại MSI 2024, nhưng tỉ lệ thắng chỉ ở mức 33,3%. Cô nàng đã xuất hiện trong hơn 40 trận đấu, nhưng chỉ vượt qua được giai đoạn cấm trong chín trận. Trong số 9 lần xuất hiện, chỉ có 3 lần mà Vi có thể đánh vỡ nhà chính đối thủ.

MSI 2024

Lý do chính khiến Vi trở thành một lựa chọn vượt trội trong thi đấu chuyên nghiệp LMHT là vì bản chất giao tranh tổng ấn tượng và không cần quá nhiều vàng để duy trì sự phù hợp với đội hình. Khi sử dụng chiêu cuối, Vi đảm bảo được mục tiêu cần cả đội chú tâm đến và khoá chặt đối thủ của mình.

MSI 2024

Trên hết, Vi là một vị tướng đi rừng có độ cơ động cao và yêu thích những vật phẩm gây sát thương lâu dài. Khi kết hợp với Ngọc bổ trợ Chinh Phục, Vi dễ dàng trở thành một con quái vật khó bị hạ gục và dễ dàng tiếp cận tuyến sau trong sự bất lực của nhiều kẻ địch.

MSI 2024

Trong xếp hạng đơn, Vi có tỉ lệ thắng khoảng 49,7% và còn lâu mới nổi tiếng được như trong các giải đấu. Tỉ lệ chọn của Vi là 6,3%, và tỉ lệ cấm chỉ 2,4%. Riot Games cũng không có kế hoạch buff hay nerf Vi, ít nhất là ở bản cập nhật 14.10.

Xem thêm: Trận Đấu Giữa T1 Và G2 Chính Xác Là Những Gì Người Hâm Mộ Mong Muốn Tại MSI 2024
Xem thêm: LMHT: BLV Văn Tùng gặp biến lớn sau phát ngôn liên quan đến Peanut và Canyon

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang