Khi Nào Lần Chợ Đêm Tiếp Theo Xuất Hiện Trong Valorant?

Một mùa giải mới đã cập bến Valorant, và Chợ Đêm cũng theo đó mà chuẩn bị xuất hiện trở lại với người chơi.

Trong khi người chơi Valorant có thể truy cập vào nhiều bundle skin khác nhau trong cửa hàng và battle pass, nhiều game thủ đang mong chờ hơn vào Chợ Đêm - nơi một số skin yêu thích của game thủ có thể xuất hiện với giá cả cực kì ưu đãi.

chợ đêm valorant

Chợ Đêm là một sự kiện giới hạn thời gian trong Valorant, khi sáu skin ngẫu nhiên mà game thủ không sở hữu xuất hiện. Mặc dù người chơi thường truy cập vào cửa hàng để mong chờ skin yêu thích của mình xuất hiện, nhưng họ sẽ phải trả giá đầy đủ, và Chợ Đêm thì lại được giảm giá.

Hành động mở và chia sẻ các skin trong Chợ Đêm đã trở thành một xu hướng trong cộng đồng Valorant, với sự chúc mừng khi người chơi có được những món hời hoặc chia buồn với ai đó có một Chợ Đêm tệ hại.

chợ đêm valorant

Mặc dù mọi thứ là ngẫu nhiên, tuy nhiên người chơi có thể có được một skin tạm gọi là hài lòng. Từ Recon Phantom, Reaver Vandal cho đến Karambit hoặc Xenohunter, Chợ Đêm là nơi mà gần như mọi game thủ Valorant đều mong muốn quay trở lại.

chợ đêm valorant

Lần Chợ Đêm mới nhất của Valorant sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 5 và kéo dài đến ngày 12 tháng 6 sắp tới, vì vậy game thủ có thể bắt đầu chờ đợi từ bây giờ. Thật không may, các dòng skin mới sẽ không có mặt trong Chợ Đêm. Ngoài ra, các trang phục cao cấp cũng không đủ điều kiện tham gia vào sự kiện này, cũng như các gói giới hạn như Arcane hay VCT Champions.

Xem thêm: Người Chơi Valorant Giờ Đây Ưu Tiên Chơi Controller Hơn Chỉ Vì Clove Ra Mắt
Xem thêm: Game Thủ Valorant Thất Vọng Với Chợ Đêm, Yêu Cầu Riot Phải Làm Lại Tính Năng Này

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang