LMHT: MSI 2024 gặp tình cảnh nan giải mà chỉ có T1 mới có thể giải cứu được

Truyền thông Trung Quốc mới đây cho biết MSI 2024 đang gặp một tình cảnh vô cùng nan giải và chỉ có mỗi T1 là có thể giải cứu cho giải đấu này mà thôi

MSI 2024 là một trong 2 giải đấu quốc tế lớn nhất năm của trò chơi LMHT và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ vì đây chính là nơi quy tụ những đội tuyển hàng đầu thế giới. Cũng vì tính chất quan trọng của bản thân nên nhiều game thủ cũng nhận định rằng MSI 2024 sẽ sở hữu một lượng lớn game thủ theo dõi những cặp trận đầy kịch tính.

LMHT: MSI 2024 gặp tình cảnh nan giải mà chỉ có T1 mới có thể giải cứu được

Tuy nhiên đó chỉ là trên lý thuyết, bởi chực chất thì có phần khác biệt so với những gì mà người hâm mộ LMHT nghĩ. Cụ thể hơn thì báo giới tại LPL đã chia sẻ một sự thật đáng buồn rằng giải đấu MSI 2024 còn kém hấp dẫn hơn cả "Cúp Cựu Binh". Theo như những chia sẻ mới nhất từ trang Sohu thì chỉ có 25.3% người tham gia khảo sát nói rằng họ đang theo dõi trực tiếp MSI 2024 mà thôi.

Xem thêm: Hé Lộ Nguyên Do Khiến Tuyển Thủ Tian Bảo APA "Im Miệng" Trong Giải Đấu MSI 2024

Ngược lại thì có đến 67.7% người hâm mộ LPL cho biết họ sẽ chọn việc theo dõi giải đấu giao hữu "Cúp Huyền Thoại" với sự tham gia của những "cựu binh" LPL như Uzi, TheShy,....

LMHT: MSI 2024 gặp tình cảnh nan giải mà chỉ có T1 mới có thể giải cứu được

Nguyên do chính dẫn đến việc này đó là bởi vì tính giải trí của MSI 2024 không đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ LMHT. Kể từ khi giải đấu chính thức khởi tranh thì hầu hết các trận đấu đều tương đối dễ đoán. Điển hình nhất là TES và Gen.G áp đảo hoàn toàn TL và FNC với tỷ số 3-0 cách biệt, chỉ có trận của BLG vs PSG hay T1 vs G2 là mang đến nhiều đột biến, khiến người xem cảm thấy thích thú.

Xem thêm: LMHT: JackeyLove bất ngờ tấu hài một cách vô tri sau khi đại thắng trước TL tại MSI 2024

Trong khi đó thì "Cup Huyền Thoại" chắc chắn sẽ mang đến tính giải trí tốt hơn, khi đây sẽ là nơi mà các "cựu binh" sẽ "làm content" cực nhiều, từ đó mang lại cảm giác vui vẻ cho chính người hâm mộ của họ.

LMHT: MSI 2024 gặp tình cảnh nan giải mà chỉ có T1 mới có thể giải cứu được

Và để trải lời cho việc làm thế nào để MSI 2024 lấy lại được sự quan tâm từ phía khán giả? Câu trả lời vô cùng đơn giản và đó chính là T1, khi đây sẽ là đội tuyển có thể cứu lại được toàn bộ giải đấu này. Theo như truyền thông của LPL cho biết, T1 chính là đội tuyển có lượng người hâm mộ cao nhất tại Trung Quốc, từ đó kéo lại được một lượng người xem khủng cho giải đấu. Nếu như bạn chưa quên thì cuộc chạm trán giữa T1 và EST chính là cặp trận có số lượng người xem cao kỷ lục tại vòng Khởi Động MSI 2024.

LMHT: MSI 2024 gặp tình cảnh nan giải mà chỉ có T1 mới có thể giải cứu được 4

LMHT: MSI 2024 gặp tình cảnh nan giải mà chỉ có T1 mới có thể giải cứu được 5

Do đó Riot Games nếu muốn MSI 2024 có lượng người xem ổn định hay thậm chí là cao đột biến thì có lẽ họ sẽ phải cầu mong rằng T1 sẽ có thể tiến vào những vòng sâu hơn của giải đấu. Bởi việc T1 có thể tiến đến Chung kết chắc chắn sẽ tạo nên một sức hấp dẫn lớn đến kinh khủng, từ đó trở thành một "bảo hiểm" vững chắc cho số lượng người xem của MSI 2024 năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang