LMHT: BLV Văn Tùng gặp biến lớn sau phát ngôn liên quan đến Peanut và Canyon

Mới đây BLV Văn Tùng đã gặp phải một biến cực căng sau phát ngôn của bản thân liên quan đến Canyon và Peanut tại MSI 2024

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng LMHT đang vô cùng quan tâm đến những trận đấu của MSI 2024. Những diễn biến tại MSI lần này được đánh giá là vô cùng căng thẳng, đầy những sự bất ngờ từ việc Gen.G đại thắng trước TES hay T1 để thua BLG một cách đầy cay đắng. Bao nhiêu đó cũng đủ thấy MSI 2024 là một giải đấy chứa đầy những kết quả bất ngờ dành cho người hâm mộ.

LMHT: BLV Văn Tùng gặp biến lớn sau phát ngôn liên quan đến Peanut và Canyon

Tuy nhiên mới đây thì cộng đồng VCS lại bất ngờ xuất hiện một tranh cãi liên quan đến một phát ngôn từ BLV Văn Tùng nổi tiếng. Cụ thể hơn thì trong buổi stream trận đấu giữa Gen.G và TES, nam BLV này đã có một nhận định rằng:

"Mình nói cái này fan Peanut có chạnh lòng thì cũng phải chịu, đúng là Gen.G họ cần Canyon ấy. Họ cần cái ADN của Canyon".

Xem thêm: LMHT: Chovy hé lộ nguyên do Gen.G luôn thua ở các giải quốc tế, hứa hẹn rằng MSI 2024 sẽ khác

Nguyên nhân cho phát ngôn này đến từ việc Canyon xuất hiện trong đội hình Gen.G thì đội tuyển này cũng nhanh chóng có thể thắng được một trận đấu với LPL sau 2386 ngày. Đây chính là một thành tích mà Peanut chưa thể làm được dù từng là đầu tàu của Gen.G trong một thời gian không ngắn.

LMHT: BLV Văn Tùng gặp biến lớn sau phát ngôn liên quan đến Peanut và Canyon

Tất nhiên với nhận định này của Văn Tùng đã tạo nên một sự tranh cãi vô cùng gay gắt. Trên thực tế nam BLV cũng đã có những lời nói nhẹ nhàng nhất để nói về Peanut, cũng như Canyon thật sự cho mọi người thấy rằng anh là một mảnh ghép hoàn toàn phù hợp với đội hình của Gen.G ở thời điểm hiện tại, đặc biệt anh có thể phối hợp vô cùng ăn ý với Chovy.

Xem thêm: LMHT: Rơi vào bảng tử thần nhưng đây có thể là dấu hiệu tốt rằng T1 sẽ Vô địch MSI 2024?

Nhưng không ít người hâm mộ của Peanut đã không cảm thấy hài lòng với lòi nói của Văn Tùng, bởi lẽ Peanut là cái tên đại diện cho Gen.G thế hệ mới, có thể đả bại T1 và thống trị LCK với 3 chức vô địch khu vực liên tiếp. Đây là điều mà trước đó chỉ có mỗi SKT T1 (tiền thân của T1) là có thể làm được mà thôi. Chưa kể không nhờ Peanut thì có lẽ Chovy hiện có khi vẫn còn rơi vào khủng hoảng khi số lượng danh hiệu đạt được có thể là con số 0 tròn trĩnh.

LMHT: BLV Văn Tùng gặp biến lớn sau phát ngôn liên quan đến Peanut và Canyon

Thêm vào đó thì LCK chỉ có 2 người Đi rừng là có thể lên ngôi vô địch ở một kỳ MSI, không ai khác chính là Peanut Blank khi còn khoác màu áo của SKT T1. Trong khi đó tại thời kì đỉnh cao của Canyon, khi được phối hợp cùng với những hảo thủ như ShowMaker, Khan, BeryL thì họ vẫn phải nhận thấy thất bại cay đắng trước tổ đội Royal Never Give Up hùng mạnh của LPL.

LMHT: BLV Văn Tùng gặp biến lớn sau phát ngôn liên quan đến Peanut và Canyon

Nhanh chóng Văn Tùng đã phải đăng tải bài viết xin lỗi những người hâm mộ của Peanut tại Việt Nam. Chưa biết liệu Văn Tùng đúng hay sai nhưng việc anh là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng tại VCS thì những phán ngôn cũng cần phải vô cùng cẩn trọng để tránh sự việc tương tự như thế này diễn ra thêm một lần nữa.

LMHT: BLV Văn Tùng gặp biến lớn sau phát ngôn liên quan đến Peanut và Canyon 5

Việc Canyon là một mảnh ghép phù hợp với Gen.G hay không rất khó để xác định bởi mỗi người đều mang đến một thành tích riêng cho đội tuyển. Giờ đây những gì mà Gen.G cần làm đó chính là chứng minh họ có tiềm năng vô địch một giải đấu quốc tế thông qua giải đấu MSI lần này. Nếu thành công thì đây sẽ là lần đầu tiên mà Canyon và Chovy cảm nhận được cảm giác được vô địch một giải đấu MSI trong sự nghiệp của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang