Huấn Luyện Viên Của Đội Tuyển Valorant PRX Gây Ra Sự Cố Dừng Trận Đấu Vì... Đập Bàn

Alecks, HLV trưởng của đội tuyển Valorant Paper Rex đã gây ra một sự cố dừng trận đấu khá thú vị vì... đập bàn.

Huấn luyện viên trưởng của Paper Rex Valorant, Alecks, đã đập bàn rất mạnh trong trận chung kết VCT Pacific Stage 1. Điều này khiến kỹ thuật viên phải tạm dừng trận đấu để vị HLV này có thể sửa chữa thiết bị của mình.

Alecks

Alecks đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng Valorant chuyên nghiệp nhờ vào sự giỏi giang của mình, cũng như sự nóng giận không kiềm chế khi xem các học trò thi đấu. Nhưng, sự thất vọng và khó chịu của vị HLV này đã lên đến đỉnh điểm trong trận chung kết tổng của giải đấu VCT Pacific Stage 1.

Alecks

Việc tạm dừng trận đấu đã diễn ra trong một bản đồ. Tuy nhiên, lần này là vì HLV chứ không phải tuyển thủ. Ngay sau khi thông báo tạm dừng trận đấu được hiển thị, máy quay đã chuyển sang khu vực HLV Alecks nhưng không tìm thấy vị HLV này. Thay vào đó, nhiều nhân viên của Riot đã xuất hiện xung quanh bàn của vị HLC.

Sự vắng mặt của Alecks, kết hợp với việc tạm dừng trận đấu khiến người xem nghi ngờ một điều - Alecks cuối cùng đã đập vỡ bàn trong VCT.

Alecks

Bất chấp sự thất vọng của Alecks, Paper Rex vẫn có thể khép lại loạt trận trước Gen.G bằng tỉ số 3-2. Giờ đây, Khủng Long Giấy sẽ bước vào Masters Shanghai với tư cách là hạt giống số 1 của khu vực và được tiến thẳng vào vòng loại trực tiếp.

Xem thêm: Khi Nào Lần Chợ Đêm Tiếp Theo Xuất Hiện Trong Valorant?
Xem thêm: Cách Để Kiểm Tra Mình Đã Tiêu Bao Nhiêu Tiền Vào Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang