MSI 2024: Người Đi Rừng G2 Yike Mong Được Gặp Lại Các Đại Diện VCS, Tuyên Chiến Với Tian

Sau chiến thắng 3-0 chóng vánh và thuyết phục trước PSG Talon, G2 Yike đã có những lời tuyên chiến nhằm vào Tian, hứa hẹn sẽ trả lại món nợ tại CKTG năm 2019, đồng thời mong muốn có thể gặp lại các đại diện VCS sau này

Ngày chủ nhật vừa qua, giải đấu MSI 2024 đã trải qua hai trận đấu với kết quả khá bất ngờ, khi G2 Esports hoàn toàn đè bẹp PSG Talon, còn BLG khiến cho T1 ôm hận. Chiến thắng trước PSG Talon cho phép G2 tiếp tục giữ lại hi vọng tiến đến trận Chung kết MSI 2024, nhưng trước đó họ còn phải vượt qua một đối thủ không dễ xơi đến từ LPL là TOP Esports. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, người đi rừng Yike bên phía G2 khẳng định anh rất muốn đối đầu với Tian vì một món nợ cũ từ CKTG 2019.

MSI 2024: Người Đi Rừng G2 Yike Mong Được Gặp Lại Các Đại Diện VCS, Tuyên Chiến Với Tian

Với những người theo dõi LMHT lâu năm và thường xuyên quan tâm đến các trận đấu của G2 Esports, có thể vẫn còn nhớ tại CKTG 2019, họ đã để vuột chức vô địch vào tay đội tuyển Funplus Phoenix, với Tian khi đó là tuyển thủ đi rừng của đội, trước khi chuyển tới TOP Esports vào cuối năm 2021. Ở những mùa giải quốc tế sau đó, G2 đã không còn chạm trán với Funplus Phoenix hay TOP Esports, do đó Yike vẫn chưa có cơ hội đối mặt với Tian một lần nào nữa.

MSI 2024: Người Đi Rừng G2 Yike Mong Được Gặp Lại Các Đại Diện VCS, Tuyên Chiến Với Tian 2

Bên cạnh đó, Yike cũng bày tỏ niềm vui khi biết đến sự cổ vũ của cộng đồng hâm mộ Việt Nam dành cho G2 Esports. Tại MSI năm nay lẫn CKTG năm ngoái, G2 vẫn chưa có cơ hội chạm mặt với đại diện nào đến từ VCS, do đó Yike hi vọng các đại diện Việt Nam sẽ quay trở lại vào CKTG sắp tới hoặc MSI năm sau. Yike còn nhận định rằng bản thân đã kiểm soát cảm xúc tốt hơn so với trước đây, đồng thời toàn đội đã thể hiện một phong độ rất khác so với MSI năm ngoái. Chính vì thế, anh tin rằng G2 có thể vượt qua TOP Esports.

MSI 2024: Người Đi Rừng G2 Yike Mong Được Gặp Lại Các Đại Diện VCS, Tuyên Chiến Với Tian 3

Trận chiến giữa G2 Esports và TOP Esports sẽ quyết định xem đội tuyển nào phải dừng bước tại MSI. Đội chiến thắng sẽ trở thành đối thủ của một trong hai đội ở cặp trận còn lại, Team Liquid và T1. Mặc dù T1 đã bị BLG đánh bại 3-1, nhưng đứng trước đối thủ là Team Liquid, có lẽ đến cả những người bi quan nhất cũng khó lòng nghĩ ra khả năng nào để Faker và đồng đội phải dừng bước. Toàn bộ các trận đấu còn lại của MSI 2024 sẽ diễn ra vào lúc 16h hàng ngày, từ 13 tháng 5 đến 18 tháng 5, phát sóng trực tiếp trên kênh youtube VCS, các kênh co-stream và LOLEsports.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang