Overwatch 2 Hợp Tác Với Hãng Xe Porsche Nổi Tiếng, Ra Mắt Skin Mới Cho Pharah và D.Va

D.Va và Pharah là hai nhân vật sẽ có cho mình những trang phục siêu xịn xò khi màn hợp tác giữa Overwatch 2 và hãng xe Porsche chuẩn bị ra mắt chính thức.

Người chơi Overwatch 2 từng chứng kiến các màn hợp tác giữa tựa game này với các sản phẩm giải trí nổi tiếng như Cowboy Bebop hay One Punch Man, nhưng lần này thì sự hợp tác đã xa xỉ hơn rất nhiều.

Trong tương lai, mọi thứ đều được điện hoá, bao gồm cả hai trang phục lấy cảm hứng từ dòng xe điện mới toanh của Porsche. Và giờ đây, D.Va sẽ bước ra chiến trường trên cỗ máy lấy cảm hứng từ dòng xe Porsche Macan 2025, và Pharah sẽ chiếm lĩnh bầu trời trong bộ đồ lấy cảm hứng từ chiếc Porsche Taycan.

Overwatch 2

Các trang phục này là một phần của màn hợp tác giữa tựa game bắn súng anh hùng với Porsche. Hãng xe nổi tiếng đã góp phần thiết kế các trang phục này, cũng như các kết cấu đặc biệt và hiệu ứng đi kèm. Cả hai trang phục đều có các hoạ tiết bóng bẩy, logo của Porsche, đèn chiếu sáng, hệ thống treo khí nén đặc trưng của Porsche và nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ các mẫu xe ngoài đời thật.

Overwatch 2

Hai trang phục này đều có sẵn trong cửa hàng của Overwatch 2, đi kèm với một số spray được hiển thị trong trailer. Dự kiến, mức giá của mỗi trang phục sẽ rơi vào khoảng 20 đô la Mỹ.

Sự hợp tác ban đầu giữa Overwatch 2 và Porsche được công bố cách đây 2 tháng, và chỉ có D.Va xuất hiện trong sự kiện. Tuy nhiên, Pharah đa xuất hiện sau đợt rò rỉ này không lâu.

Xem thêm: Nam tỷ phú 62 tuổi khởi kiện nữ người mẫu xinh đẹp vì hành vi lừa đảo sau 1 năm hẹn hò
Xem thêm: Blizzard Chuẩn Bị Ra Mắt Trang Phục D.Va Mới Toanh Trong Màn Hợp Tác Với Hãng Xe Porsche

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang