Overwatch 2 Bất Ngờ Vô Hiệu Hoá Các Trang Phục Mythic Trong Game Vì Lỗi Nghiêm Trọng

Một sự cố nghiêm trọng đã xảy ra trong Overwatch 2, khiến nhà phát triển phải vô hiệu hoá tất cả các skin Mythic trong game để sửa lỗi.

Nhà phát triển Blizzard đã tạm thời vô hiệu hoá tất cả các trang phục Mythic, dòng trang phục gần như được mọi game thủ thèm muốn trong Overwatch 2. Sự cố này dường như liên quan đến một lỗi game kì lạ, khi game thủ sử dụng các skin này và gặp phải một tình huống bất ngờ.

Overwatch 2

Kể từ phiên bản Overwatch đầu tiên, Blizzard đã tung ra rất nhiều những skin đẹp mắt và các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, việc này không ảnh hưởng gì tới lối chơi và sự cân bằng của Overwatch 2. Trong một tựa game dựa trên sự duy trì cân bằng và bình đẳng, bất kì lợi thế vô hình nào sẽ nhanh chóng làm dấy lên các cáo buộc "pay to win" từ game thủ.

Overwatch 2

Giờ đây, một lỗi bất thường đang ảnh hưởng đến Overwatch 2 và Blizzard đã nhanh chóng vào cuộc. Theo bài đăng của nhà phát triển, họ đang điều tra một vấn đề liên quan đến bản cập nhật mới nhất của trò chơi khi game thủ bị mất kết nối tới máy chủ vì sử dụng các skin Mythic.

Overwatch 2

Mặc dù lỗi này tạm thời đã được sửa chữa khi nhà phát hành vô hiệu hoá hoàn toàn các skin Mythic, nhưng người chơi vẫn đang muốn Blizzard sửa nhanh hết sức có thể. Những game thủ bị ảnh hưởng bởi lỗi này sẽ không bị trừng phạt vì thoát trận vì nó "nằm ngoài tầm kiểm soát".

Xem thêm: Người Chơi Tank Trong Overwatch 2 Tận Hưởng Các Đợt Buff, Nhưng Phần Còn Lại Thì Không
Xem thêm: Overwatch 2 Hợp Tác Với Hãng Xe Porsche Nổi Tiếng, Ra Mắt Skin Mới Cho Pharah và D.Va

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang