Người Chơi Tank Trong Overwatch 2 Tận Hưởng Các Đợt Buff, Nhưng Phần Còn Lại Thì Không

Các game thủ chơi Tanker trong Overwatch 2 đang khá tận hưởng tựa game yêu thích của mình, nhưng những người chơi ở vị trí khác thì không hề vui vẻ tí nào.

Nhà phát triển Overwatch 2 đã mang đến cho người chơi rất nhiều điều trong bản cập nhật sắp tới. Bản cập nhật này sẽ mang đến sự cải thiện cho vai trò tanker với rất nhiều sức mạnh được tăng cường.

Overwatch 2

Giờ đây, các hero thuộc lớp tank sẽ được giảm 25% sát thương nhận vào khi bị bắn trúng đầu, cùng với đó là khả năng kháng đẩy lùi được tăng lên 50%. Lớp giáp ảo sẽ nhận được ít sát thương hơn, cùng với đó là khả năng hồi máu cũng được cải thiện để tăng sức mạnh tối đa cho vai trò này.

Chưa hết, Junker Queen và Wrecking Ball cũng được tăng sức mạnh cụ thể, chứng kiến toàn bộ các hero tank được nâng cấp trên diện rộng.

Overwatch 2

Những thay đổi này khiến các game thủ chuyên chơi tank vui mừng. Nhiều người nói rằng "vai diễn khốn khổ" của tanker trong các mùa gần đây đã nhận được một tình yêu cần thiết. Tuy nhiên, những thay đổi này khiến các game thủ chuyên chơi hỗ trợ và DPS đau đầu.

Overwatch 2

Một tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch 2 ở vai trò hỗ trợ cho biết: "Những người chơi Tank đang tìm kiếm những hỗ trợ phá game mà họ có thể nghĩ tới."

Tuy nhiên, sẽ cần thời gian để các game thủ biết được rằng các thay đổi cho hero tank sẽ có sức mạnh như thế nào trong meta hiện tại cho tới khi bản cập nhật mới được ra mắt. Nhưng có thể nói rằng, tanker đã quay trở lại thời huy hoàng như trước đây.

Xem thêm: Game Thủ Nghĩ Rằng Các Bản Đồ Của Marvel Rivals Thực Chất Là Hàng Nhái Của Overwatch 2
Xem thêm: Người Hâm Mộ Overwatch 2 Tự Thiết Kế Skin Cho Venture Theo Phong Cách Splatoon Độc Đáo

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Studio Việt Nam chính thức lên tiếng về nghi vấn AI trong "Honzuki no Gekokujou": Sự thật phía sau lời xin lỗi từ Nhật Bản

Studio Việt Nam chính thức lên tiếng về nghi vấn AI trong "Honzuki no Gekokujou": Sự thật phía sau lời xin lỗi từ Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Những ngày qua, cộng đồng người hâm mộ Anime toàn cầu đã một phen xôn xao trước thông tin đoạn mở đầu (Opening) của bộ phim "Ascendance of a Bookworm" (Honzuki no Gekokujou) mùa 4 có dấu hiệu sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Trong đó, Nam Hải Art – một đơn vị gia công tại Việt Nam – bất ngờ trở thành mục tiêu "ném đá" của netizen quốc tế khi bị nghi ngờ là đơn vị đứng sau những khung hình gây tranh cãi này.

Giải trí
PUBG Mobile Hợp Tác Streamer Ms Three Ra Mắt Giáp Tối Thượng “Thần Tượng Ngân Hà”

PUBG Mobile Hợp Tác Streamer Ms Three Ra Mắt Giáp Tối Thượng “Thần Tượng Ngân Hà”

Khoa LêLê Khoa

Song hành chuỗi hoạt động sôi nổi toàn cầu nhân dịp kỷ niệm 8 năm ra mắt, PUBG MOBILE tại thị trường Việt Nam cũng có những nội dung đặc sắc khi kết hợp nữ streamer Ms Three và giới thiệu chủ đề mới: “8 Mã Gen - Một Kết Nối” dành cho chương trình sáng tạo nội dung cộng đồng.

Game Mobile
Lên đầu trang