LMHT: Một tuyển thủ của GAM bị đánh giá là không một tác dụng trong trận đấu với FNC tại MSI 2024

Sau trận đấu với FNC tại MSI 2024 thì một tuyển thủ của GAM đã được cộng đồng đánh giá là "tàng hình" suốt toàn trận đấu khiến cho

Ngày hôm qua có lẽ là thời điểm mà cộng đồng game thủ VCS vô cùng mong chờ khi mà GAM Esports sẽ có trận đấu đầu tiên tại MSI 2024. Đối thủ đầu tiên của GAM là một Fnatic hùng mạng, cũng như đội tuyển này đã cùng VCS trải qua một giai đoạn "đen tối" bậc nhất khi phải đối diện với những vấn đề tiêu cực vừa qua. 

Xem thêm: LMHT: BLV nổi tiếng khẳng định LCK có vô địch MSI 2024 hay không cũng chẳng quan trọng

Tuy nhiên đại diện hàng đầu VCS vẫn có thể có đủ điều kiện tham dự giải đấu quốc tế đầu tiên của Riot Games trong năm 2024, đồng thời nhận được sự cổ vũ từ đông đảo khán giả tại Việt Nam. Dù vậy trận đấu đầu tiên của GAM lại không được suôn sẻ như ý muốn.

LMHT: Một tuyển thủ của GAM bị đánh giá là không một tác dụng trong trận đấu với FNC

Trong cả 2 ván đấu với FNC thì mọi thứ đều diễn ra với một kịch bản duy nhất, đó là FNC bắt đầu tạo được lợi thế lớn từ giai đoạn đi đường, sau đó bắt đầu kiểm soát các bùa lợi và giành chiến thắng thông qua việc "lăn cầu tuyết" từ các lợi thế, để rồi GAM không thể nào tìm được phương án chống đỡ. Nếu dành lời khen ngợi cho FNC khi có một ngày thi đấu xuất sắc thì chúng ta cũng phải nhìn lại màn thể hiện của GAM, khi mà phong độ của các đội tuyển không thật sự tốt. 

Có một tuyển thủ được người hâm mộ đặc biệt nhắc đến, đó chính là anh chàng Xạ thủ EasyLove của GAM khi đây chính là ngày thi đấu đáng quên nhất sự nghiệp của anh.

LMHT: Một tuyển thủ của GAM bị đánh giá là không một tác dụng trong trận đấu với FNC

Trong toàn bộ 2 ván đấu, Zeri trong tay của EasyLove liên tục khiến cho GAM luôn phải vào giao tranh với tư thế 4vs5. Nhưng thứ đáng trách hơn cả đó là EasyLove có những pha xử lý "đi vào lòng đất", đặc biệt là trong ván 1 khiến cho nam Xạ thủ phải nằm xuống đến 3 lần dù chỉ đang ở giai đoạn đầu trận.

Thậm chí trong một tình huống đối phương dù đã đi qua mắt, nhưng thay vì chạy về thì EasyLove lại quyết định ở lại đánh vùng với Elio để rồi bỏ lại 2 mạng hạ gục. Ngoài ra một tình huống khác thì Xạ thủ của GAM đã quá tự tin với Tốc Biến - Thanh Tẩy dù cho đối phương đang có những con bài lao vào cực mạnh, để rồi bị hạ gục một cách đáng tiếc vì đứng quá cao tại Đường giữa.

LMHT: Một tuyển thủ của GAM bị đánh giá là không một tác dụng trong trận đấu với FNC

LMHT: Một tuyển thủ của GAM bị đánh giá là không một tác dụng trong trận đấu với FNC

Nếu như Emo dù thua thiệt nhưng vẫn có khả năng đẩy trụ tốt với con bài Tristana thì EasyLove lại gần như vô hại hoàn toàn trước đối thủ. Những gì mà anh chàng Xạ thủ này làm được chỉ là một pha đổi mạng ấn tượng đầu ván 1 mà thôi, còn lại thì EasyLove gần như "tàng hình" hoàn toàn.

Xem thêm: LMHT: Trận mở màn vòng Khởi Động MSI 2024 chứng minh Riot vẫn phụ thuộc rất nhiều vào T1

Tất nhiên việc lần đầu tiên bước ra một giải đấu quốc tế lớn như MSI 2024 có thể phần nào khiến EasyLove chịu những ảnh hưởng tâm lý. Nhưng với mục tiêu đó là tiến sâu hơn vào những vòng đấu sau của MSI 2024 thì rõ ràng phong độ của EasyLove là không hề ổn đối với GAM.

LMHT: Một tuyển thủ của GAM bị đánh giá là không một tác dụng trong trận đấu với FNC

Hiện tại GAM vẫn còn một cơ hội cuối cùng tại MSI 2024 và EasyLove hoàn toàn có thể sửa sai, từ đó giúp cho GAM có thể có được thành tích tốt hơn. Dù vậy nói đi cũng phải nói lại, khi mà trong bảng đấu của anh còn có sự xuất hiện của một "siêu Xạ thủ" đến từ LPL - đó chính là JackeyLove và không ai có thể đảm bảo rằng EasyLove sẽ không mắc sai lầm cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang