Trang Phục CKTG Của T1 Oner Có Thể Có Một Tương Tác Với Tuyển Thủ Huyền Thoại Của SKT

Hai nhà vô địch CKTG đều có một trang phục cho Lee Sin, và rất có thể người đàn em sẽ có một tương tác mạnh mẽ với đàn anh kiêm cựu HLV của đội.

Vào năm 2023, T1 một lần nữa ghi tên mình vào lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, khiến người hâm mộ một lần nữa thấy được kỉ nguyên mà SKT khi xưa tạo ra. Cùng với đó, các trang phục CKTG của đội tuyển cũng được người chơi mong chờ rất nhiều.

T1 Oner

Trong số đó, tuyển thủ đi rừng của T1 là Oner đã chọn Lee Sin làm vị tướng cho trang phục CKTG đầu tiên của mình. Tuy nhiên, đây không phải là tuyển thủ duy nhất chọn Thầy Tu Mù để làm trang phục vô địch.

Một thập kỉ trước, khi SKT T1 lên ngôi vô địch CKTG lần đầu tiên trong lịch sử của tổ chức, "cánh tay phải của Quỉ Vương" Bengi cũng đã chọn Lee Sin để làm trang phục vô địch cho mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Oner đã chia sẻ rằng anh muốn làm một điều gì đó đặc biệt với trang phục CKTG của mình - thứ mà người hâm mộ có thể cảm thấy hoài niệm khi nhìn vào.

T1 Oner

Các tuyển thủ vô địch CKTG có cơ hội đóng góp ý kiến vào trang phục vô địch của mình bằng những ý tưởng cá nhân của mình về các hoạt ảnh biến về, mang lại dấu ấn cá nhân để tăng thêm chiều sâu và sự cộng hưởng cho di sản của những nhà vô địch. Khi Riot hỏi ý kiến Oner về ý tưởng, người đi rừng của T1 đã đề nghị cho Lee Sin của anh ấy đá trang phục CKTG của Bengi, nhằm "truyền tải thông điệp" rằng "một trang phục mới đã ra mắt". Giờ đây, Oner đang chờ đợi tin tức của Riot để biết rằng liệu họ có thích ý tưởng này và biến nó thành sự thật hay không.

T1 Oner

Trang phục Lee Sin của Bengi đã sánh vai cùng các trang phục CKTG mang tính biểu tượng khác như Zed của Faker hay Jax của Impact, đại diện cho buổi bình minh của một triều đại được coi là mạnh nhất lịch sử LMHT. Nhưng, đã đến lúc thế hệ các nhà vô địch tiếp theo loại bỏ thế hệ cũ - theo đúng nghĩa đen.

Xem thêm: LMHT: Oner có động thái cực phũ khi fan đẩy thuyền chị của anh với các tuyển thủ nhà T1
Xem thêm: LMHT: Game thủ tóm tắt lối chơi của T1, nhiều fan chỉ biết gật gù đồng tình vì quá đúng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang