Người Hâm Mộ Overwatch 2 Tự Thiết Kế Skin Cho Venture Theo Phong Cách Splatoon Độc Đáo

Một người hâm mộ Overwatch 2 đã tự tay tạo ra một ý tưởng độc đáo cho trang phục của hero mới Venture dựa trên dòng game Splatoon vui nhộn.

Mới đây, một người hâm mộ Overwatch 2 đã tạo ra một trang phục cho hero Venture dựa trên Inkling trong Splatoon 3. Trong hành trình của mình, Overwatch 2 đã nhiều lần hợp tác với những sản phẩm giải trí khác và thay đổi ngoại hình của một số hero để khiến người hâm mộ ngày càng yêu thích tựa game này hơn.

Venture Overwatch

Sự kết hợp lớn đầu tiên của Overwatch 2 dựa trên anime đình đám One Punch Man, với những hero như Genji nhận được skin Genos và Doomfist bị biến thành Saitama. Gần đây hơn, một anime mang tính biểu tượng khác đã hợp tác với Overwatch 2 là Cowboy Bebop, biến các hero thành những cao bồi miền viễn Tây. Thoát khỏi các sản phẩm giải trí đơn thuần, họ cũng hợp tác với nhóm nhạc nữ Le Sserafim vào năm ngoái và bổ sung một số trang phục cực kì xinh đẹp cho các hero trong game. Giờ đây, được truyền cảm hứng từ những màn hợp tác này, một người hâm mộ đã chia sẻ ý tưởng của mình về một bộ trang phục lấy cảm hứng từ tựa game Splatoon.

Venture Overwatch

Người dùng Reddit FrickyRicky123 đã tạo ra một ý tưởng trang phục cho Venture dựa trên Splatoon 3. Tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ thể hiện Venture với những nét mặt điển hình của Inklings khi mặc áo khoác, quần dài và giày gợi nhớ đến các nhân vật đầy màu sắc trong game bắn súng của Nintendo.

Venture Overwatch

Trong phần bình luận, người dùng Reddit khen ngợi công sức của người hâm mộ này nhưng than thở về khả năng xảy ra sự hợp tác là khá thấp. Lý do không chỉ nằm ở những tranh cãi trong quá khứ giữa Blizzard và Nintendo mà còn ở việc Nintendo nổi tiếng là có tính bảo vệ cao đối với tài sản của mình.

Xem thêm: Chán game, cộng đồng Overwatch tự sáng tạo đội hình “chuẩn” theo chủ đề skin hài hước
Xem thêm: Cốt Truyện Về Venture Trong Overwatch 2 Chính Thức Được Hé Lộ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bổn cũ soạn lại như phim ngôn tình: Cựu idol Nhật Bản gây bão khi kết hôn với thầy giáo chủ nhiệm hơn 17 tuổi sau 7 năm kiên trì theo đuổi

Bổn cũ soạn lại như phim ngôn tình: Cựu idol Nhật Bản gây bão khi kết hôn với thầy giáo chủ nhiệm hơn 17 tuổi sau 7 năm kiên trì theo đuổi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện tình tưởng chừng chỉ xuất hiện trong các trang truyện tranh Manga hay phim ảnh Nhật Bản vừa bước ra đời thực, châm ngòi cho vô số tranh luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Mới đây, trong chương trình truyền hình thực tế "Damatterarenai Onnatachi" của Nhật Bản, cựu nữ thần tượng (idol) Aki (25 tuổi) cùng người chồng của mình là anh Shinichi (42 tuổi) — vốn từng là giáo viên chủ nhiệm cấp 3 của cô — đã chính thức công khai hành trình yêu nhau và tiến tới hôn nhân đầy ly kỳ.

Giải trí
Độc đáo anime "Multi-Mind Mayhem": Nam chính sở hữu 3 linh hồn do seiyuu Subaru (Re:Zero) lồng tiếng, chốt lịch lên sóng đầu năm 2027

Độc đáo anime "Multi-Mind Mayhem": Nam chính sở hữu 3 linh hồn do seiyuu Subaru (Re:Zero) lồng tiếng, chốt lịch lên sóng đầu năm 2027

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một dự án anime chuyển sinh - viễn tưởng đầy hứa hẹn vừa chính thức tung ra những thông tin khởi động đầu tiên, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản. Mới đây, Ban sản xuất dự án anime truyền hình chuyển thể từ loạt tiểu thuyết ăn khách "Multi-Mind Mayhem" (Isekai Tensei Soudouki) của tác giả Ryosen Takami đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cùng tấm ảnh phác thảo chủ đạo (key visual), chính thức ấn định thời điểm lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 1 năm 2027.

Giải trí
Lên đầu trang