Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua

Ngày 19 tháng 5 vừa qua, Saigon Phantom một lần nữa giơ cao Gươm và Khiên Danh Vọng tại thủ đô Hà Nội, thiết lập lần thứ 8 vô địch giải đấu quốc nội bộ môn Liên Quân Mobile

Giải đấu Đấu trường Danh vọng Mùa Xuân 2024 (AOGS 2024) đã chính thức khép lại vào ngày hôm qua, 19 tháng 5, với chức vô địch một lần nữa thuộc về "Những bóng ma Sài thành" Saigon Phantom. Trở về giải đấu quốc nội đầu năm 2024 sau một kết quả không mấy ấn tượng tại giải đấu quốc tế AIC 2023, đã có những nghi ngờ nhất định của người hâm mộ dành cho đội tuyển Saigon Phantom. Điều đó càng thể hiện rõ hơn với phong độ không ổn định xuyên suốt giai đoạn vòng bảng AOGS 2024.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua

Saigon Phantom đã có một khởi đầu không mấy thuận lợi tại AOGS 2024 

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 2

Nhưng bản lĩnh nhà vua vẫn biết cách lên tiếng khi cần thiết

Nhưng cuối cùng, nhà vua vẫn là nhà vua. Vượt qua mọi sự nghi ngờ, Saigon Phantom từng bước lấy lại vị thế của mình, hiên ngang tiến vào vòng Play-off với vị trí Nhất bảng. Họ đè bẹp GG Live với kết quả 4-0 đầy thuyết phục, và đứng chờ đối thủ truyền kiếp của mình là One Star Esports (V Gaming đổi tên) tại trận Chung kết tổng diễn ra vào ngày 19 tháng 5. Cuối cùng, những nỗ lực của One Star Esports chỉ có thể làm khó SGP đến ván thi đấu thứ tư, trước khi "những bóng ma Sài thành" nuốt chửng đối thủ với kết quả chung cuộc 4-3.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 3

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 4

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 5

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 6

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 7

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 8

Chiến thắng này đánh dấu lần thứ 8 lên ngôi vô địch Đấu trường Danh vọng của Saigon Phantom, đồng thời cũng là chức vô địch thứ 6 liên tiếp của họ tại sân chơi quốc nội. Và tuyển thủ Lương "Fish" Hoàng Phúc tiếp tục trở thành Final MVP của giải đấu. Bản thân chàng trai 21 tuổi này đã có cho mình một bảng thành tích ấn tượng vào năm 2023 khi liên tiếp giành danh hiệu "Người chơi Đường giữa hay nhất" ở cả giải đấu trong nước lẫn giải đấu APL 2023.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 9

Về phần mình, One Star Esports dù đã thể hiện một phong độ hủy diệt ngay từ khi khởi đầu, nhưng cuối cùng họ vẫn phải chấp nhận dừng bước ở vị trí á quân tại sân chơi quốc nội. Sau một thời gian dài mang trên mình đôi cánh V Gaming, họ đã thay tên với hi vọng đổi vận tại Đấu trường Danh vọng Mùa xuân 2024, nhưng đứng trước một Saigon Phantom quá kiên cường, vinh quang vẫn chưa nằm trong tay họ. Trong khi đó, GG Live (Box Gaming đổi tên) tiếp tục đứng ở vị trí thứ ba.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 10

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 11

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 12

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024: Saigon Phantom Tiếp Tục Khẳng Định Vị Thế Nhà Vua 13 

Với chiến thắng này, Saigon Phantom sẽ tiếp tục là lá cờ đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam, cùng với bốn đại diện còn lại là One Star Esports, GG Live, FPT x Flash và The Daredevil Team tham gia giải đấu APL 2024 diễn ra tại Thái Lan từ ngày 12 tháng 6 đến 7 tháng 7. Hãy cùng hi vọng Saigon Phantom có thể duy trì phong độ này để bảo vệ thành công ngôi vị vô địch của mình trên đấu trường quốc tế

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang