LMHT: Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ, fan cảm thấy lo lắng cho phong độ của Faker

Sau khi giành được chiến thắng trước G2 Esports, cộng đồng đang cảm thấy vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Faker trước khi đối đầu với BLG

MSI 2024 là một trong những lần hiếm hoi mà T1 bị đánh giá thấp hơn hẳn so với những đối thủ của mình, cũng như không có quá nhiều người tin tưởng rằng Faker và đồng đội có thể thắng được G2 Esports đang hừng hực khí thế sau khi chiến thắng 3-0 trước TES. Chưa kể T1 cho thấy họ vẫn chưa thật sự làm quen được với meta đảo đường, trong khi đó thì G2 lại sở hữu một bể tượng rộng và không hề ngại ngần đối đầu với những lựa chọn đột biến.

Xem thêm: LMHT: Chovy có khoảnh khắc ngôi sao với pha hack map thần thánh trước BLG

Tuy nhiên T1 vẫn là đội tuyển có thể mỉm cười vào phút cuối khi giành lấy một chiến thắng 3-0 cách biệt, cho thấy được rằng sức mạnh của nhà Đương kim Vô địch CKTG 2023.

LMHT: Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ, fan cảm thấy lo lắng cho phong độ của Faker

Nhưng nếu nhìn vào tổng thế toàn bộ các ván đấu thì mọi người đều có thể thấy rằng Faker và đồng đội đã thi đấu tốt hơn rất nhiều so với trước đây. 
Thậm chí nếu T1 có thể thi đấu một cách cẩn thận hơn, cũng như G2 không có một Draven xanh xao thì có lẽ Faker đã không cần phải backdoor để kiết thúc ván đấu thứ 2 vô cùng kịch tính.

LMHT: Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ, fan cảm thấy lo lắng cho phong độ của Faker

Dù vậy để có được một phong độ tốt như thế thì T1 cũng phải đánh đổi rất nhiều thứ quan trọng, đặc biệt là ở vị trí của Faker. Theo đó trong một đoạn video ngắn sau khi giành được chiến thắng, Faker đã đi cùng với những người đồng đội của mình vào trong phòng chờ và khoảnh khắc Quỷ Vương liên tục lắc cổ tay của mình khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Xem thêm: LMHT: Anti-fan xúc phạm Faker và nhận cho mình một cái kết đắng tại MSI 2024

Có một điều gần như chắc chắn rằng cổ tay của Faker vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, Quỷ Vương cũng có những thời điểm phải nén đi cơn đau để có thể cùng đồng đội chinh chiến MSI 2024. Điều đó có thể cho thấy ở việc Faker luôn có những tình huống tạo ra những đột biến cần thiết để tạo nên hàng tấn lợi thế cho đồng đội của mình.

LMHT: Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ, fan cảm thấy lo lắng cho phong độ của Faker

Giờ đây T1 sẽ còn 2 đối thủ vô cùng đáng gờm, đó chính là BLG và Gen.G. Trong lần đối đầu gần đây nhất thì T1 đã đại bại trước BLG với tỷ số cách biệt 1-3, nhưng khi mà Faker và đồng đội có những chuẩn bị tốt nhất, khắc phục hầu hết những sai lầm của bản thân thì họ có thể nghĩ đến những kết quả khả năng hơn. Chưa kể BLG cũng lộ ra những điểm yếu vô cùng chí mạng trong trận đại chiến với Gen.G và đây cũng là một lợi thế vô cùng lớn dành cho T1.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang