MSI 2024: G2 Mikyx Khẳng Định "Chúng Tôi Vẫn Là Châu Âu Last Hope Tại CKTG"

Mặc dù không thể vượt qua T1 trong trận Bán kết Nhánh thua MSI 2024, người chơi hỗ trợ Mikyx của G2 vẫn tự tin về danh hiệu "Châu Âu Last Hope" của đội nhà tại các giải đấu quốc tế

Sau khi để thua T1 với kết quả 2 - 3 ở loạt trận đầu tiên của vòng phân nhánh, G2 Esports đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác biệt khi lần lượt đánh bại PSG Talon và TOP Esports với cùng một kết quả 3-0. Điều này khiến cho cộng đồng hâm mộ rất mong chờ vào hành trình phục thù của "Châu Âu Last Hope" trước Á quân LCK.

Mặc dù đã có những pha giao tranh nhỏ lẻ khá thành công, nhưng "những gã hề" lại trở về với bản ngã của mình và gục ngã trong giao tranh tổng. Kết quả T1 đã đánh bại G2 với kết quả hủy diệt 3-0.

MSI 2024: G2 Mikyx Khẳng Định Chúng Tôi Vẫn Là Châu Âu Last Hope Tại CKTG

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, người chơi hỗ trợ Mikyx cho rằng nguyên nhân chính dẫn tới thất bại của G2 là họ để thua quá nhiều pha giao tranh tổng. Điều này khiến cho chênh lệch đội hình hai đội bị kéo giãn. Anh cũng nhận định trận đấu này thể hiện khá rõ khoảng cách trình độ giữa một đội phương Tây và một đội phương Đông.

Dù vậy, Mikyx tin rằng G2 hoàn toàn có thể thu hẹp khoảng cách này nếu chú ý hơn đến giao tranh tổng. Chính vì vậy, anh khẳng định danh hiệu "Hy vọng cuối cùng của Châu Âu" mà mọi người hay gọi vui khi nói về G2 vẫn sẽ nằm trong tay họ.

Mikyx thậm chí còn tự tin cho rằng các đội phương Tây khác chưa thể đạt tới trình độ của đội tuyển mà anh đang thi đấu, do đó "những gã hề" sẽ trở lại mạnh mẽ hơn tại Chung kết Thế giới 2024. Nói về đối thủ T1, Mikyx tiết lộ họ đã có nhiều thay đổi trong khả năng cấm chọn.

Các tuyển thủ Hàn Quốc cấm chọn tốt hơn so với lần đầu hai đội gặp nhau tại MSI 2024, và họ triển khai chiến thuật đảo đường khá tốt. Ngoài ra, anh thừa nhận cả đội đã quá xem thường Faker khi để anh sử dụng những con bài thuận tay. Với hai trận đấu còn lại, anh đặt nhiều niềm tin vào T1, cho rằng họ sẽ đối mặt với Gen.G ở chung kết tổng.

MSI 2024: G2 Mikyx Khẳng Định Chúng Tôi Vẫn Là Châu Âu Last Hope Tại CKTG  2

Trận Chung kết Nhánh thua giữa SKT T1Bilibili Gaming sẽ diễn ra vào 16h hôm nay, và đội thắng sẽ bước vào trận quyết chiến quan trọng nhất với Gen.G để giành lấy chiếc cúp vô địch MSI 2024. Hãy cùng theo dõi và đón chờ những thông tin hấp dẫn cuối cùng về MSI 2024 trong những ngày tới đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang