DK Showmaker: "Tôi nghĩ tầm ảnh hưởng của Faker là rất lớn"

Đường giữa của DK vẫn cực kì tôn trọng đối thủ của mình, và hi vọng "anh già" sớm bình phục.

Vấn đề sức khoẻ của Lee “Faker” Sang-hyeok đang là thứ không chỉ người hâm mộ mà còn cả các tuyển thủ chuyên nghiệp vô cùng quan tâm. Điều này một phần là do sự phục hồi sau chấn thương của Faker chính là thước đo cho tương lai của esports LMHT để có thể kề vai sát cánh với các môn thể thao khác. 

ShowMaker

Ngay cả khi đã dự đoán trước được sự vắng mặt của Faker trong trận đấu tới, Heo "ShowMaker" Su vẫn dành sự tôn trọng cho tuyển thủ này như cách mà anh vẫn làm trong 2 năm qua, và vẫn không nguôi ngoai sự nghiêm túc của mình.

DK đã giành chiến thắng 2-0 trước LSB ở lượt về của giải đấu LCK mùa Hè 2023. Hai tuyển thủ Kim "Canyon" Geon-bu và Kim “Deft” Hyuk-kyu đã đóng vai trò tích cực trong mỗi ván đấu, giúp đội giành được chiến thắng thứ 3 liên tiếp. Với chiến thắng này, DK đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tổng.

ShowMaker

Sau trận đấu, ShowMaker đã chia sẻ về T1 trong một cuộc phỏng vấn ngắn. "Tôi dự định sẽ làm tốt phần việc của mình bất kể đối thủ là gì, nhưng T1 là một đối thủ nặng kí. Tôi nghĩ bầu không khí đã được cải thiện khá nhiều vì đội đang có một chuỗi trận thắng. Nếu chúng tôi thắng trận tiếp theo là T1, tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn và bầu không khí của đội càng được cải thiện."

ShowMaker

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa T1 khi có và không có Faker, ShowMaker thẳng thắn: "Sức ảnh hưởng của Faker là rất lớn. Tôi hi vọng anh ấy sẽ sớm bình phục. Ngay cả khi bạn chỉ nghe được một chút trao đổi của T1 trong trận, bạn sẽ nhận ra rằng Faker đóng rất nhiều vai trò, và T1 không có Faker có thể nói là có một chút khác biệt khi so sánh. Tuy nhiên, T1 không có Faker cũng là một đội đủ mạnh. Tôi không nghĩ rằng đội tuyển này sẽ trở nên yếu đi nếu thiếu một tuyển thủ. Chúng tôi phải chuẩn bị thật tốt."

Xem thêm: DK ShowMaker: "Chúng tôi thua vì tất cả mọi người đã thi đấu không đủ tốt"
Xem thêm: Bị bán hành với K'Sante, ShowMaker khẩn thiết mong Riot Games giảm sức mạnh vị tướng này

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang