Game thủ Palworld chỉ ra thứ tốt nhất trong tựa game mà "không một ai nói về nó"

Người chơi Palworld đã lên tiếng khen ngợi về một thứ rất thú vị trong tựa game này mà không ai nói về nó trước đây.

Palworld đã và đang nhanh chóng thu hút được sự chú ý trong ngành công nghiệp game và trở thành một trong những cái tên được chơi nhiều nhất từ trước tới nay trên Steam.

Palworld

Người chơi đã ngay lập tức có cảm tình với những con Pal dễ thương (mặc dù đôi khi nó hơi đáng sợ), xây dựng căn cứ, những trận đấu khốc liệt và cả thế giới mở rộng lớn, tất cả hoà quyện với nhau để mang đến trải nghiệm thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nhà phát triển của nó, Pocketpair, cũng đã đánh bại các studio làm game AAA khác dù không cùng ngân sách và tựa game của họ cũng còn thiếu khá nhiều tính năng.

Palworld

Tuy nhiên, người chơi đã khẳng định rằng có một tính năng còn thiếu trong Palworld đã trở thành "phần hay nhất của trò chơi." Một người chơi Palworld đã rất vui mừng vì tựa game này không có các giao dịch vi mô, nói rằng họ đã rất nhẹ nhõm khi không phải trả thêm tiền để mở khoá các nội dung cố định nào đấy.

Palworld

"Các bạn có biết một điều mà tôi thực sự yêu thích về tựa game này khi chưa một ai nói về nó hay không? Không có các giao dịch vi mô," game thủ này chia sẻ. "Tôi không phải trả thêm tiền để nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Tôi không có hàng trăm lựa chọn về các trang phục tước mặt. Tôi không cần phải mua bản nâng cấp cực cao không giới hạn chỉ để có quyền truy cập vào những con Pal huyền thoại... Tôi chỉ cần chơi trò chơi chết tiệt này như tôi đã từng chơi khi lớn lên. Nó làm tôi thực sự hạnh phúc."

Nhiều game thủ khác cũng đồng ý với điều này, đặc biệt là khi mọi bản phát hành trò chơi khác đều có thêm các gói DLC, bắt người chơi phải bỏ tiền thêm nếu muốn có nội dung hay trang phục giới hạn.

Palworld

Có vẻ như, Pocketpair đã làm đúng mọi thứ với trò chơi của họ cho tới nay, nhưng chỉ có thời gian mới biết được liệu họ có thể cung cấp các bản cập nhật một cách nhất quan để thu hút sự chú ý của người chơi hay không.

Xem thêm: Nhà phát triển Palworld cảnh báo game thủ về các tựa game nhái đang xuất hiện trên mobile
Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi OnCreateSession trong game Palworld

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang