Game Thủ Valorant Phát Hiện Ra Cách Nhảy 2 Lần Liên Tiếp Có Lợi Ích Rất Lớn Trong Trận Đấu

Việc nhảy 2 lần liên tiếp sẽ có tác dụng rất lớn trong việc leo lên những khu vực cao, gây bất ngờ cho đối thủ và có được mạng hạ gục.

Một trick nhảy đôi đã lan truyền trên Twitter, khi một người dùng tên rYn chỉ ra cách để game thủ thực hiện việc này dựa trên quá trình ghi đè của hệ thống.

Valorant trick

Video có hơn một triệu lượt xem trên Twitter, sử dụng các thùng ở khu vực A trong bản đồ Haven để thể hiện cách chuyển động này. Người chơi cần phải thực hiện nhiều lần nhảy khác nhau nếu muốn di chuyển tới mục tiêu chỉ định, tuy nhiên với việc tận dụng trick nhảy đôi này, game thủ có thể di chuyển nhanh chóng hơn thấy rõ.

Valorant trick

Cú nhảy đôi sẽ loại bỏ các tác nhân trung gian và cho phép người chơi nhảy xa hơn đến mục tiêu cần thiết mà không cần phải dừng lại. Để thực hiện, hãy nhấn nút crtl và nút nhảy trong khi chuẩn bị nhảy như bình thường. Điều quan trọng là người chơi không được giảm tốc độ vì đây là yếu tố then chốt. Khi bắt đầu bước nhảy, hãy thả nút crtl ra và nhấn nút nhảy liên tục. Việc này sẽ ghi đè hệ thống đầu vào và cho phép người chơi nhảy đôi.

Valorant trick

Nhiều bình luận nói rằng cơ chế này không phải là một khái niệm mới, và một số người cầu xin chủ tài khoản gỡ đoạn clip xuống vì đó là "bí mật thương mại". Ví dụ được thực hiện là bản đồ Haven, và bản đồ này sẽ quay trở lại vào ngày 11 tháng 6 sắp tới. Ngoài Haven, Breeze là một cái tên khác có thể thực hiện được bước nhảy đôi ở rất nhiều vị trí.

Xem thêm: Cộng Đồng Valorant Vui Mừng Trông Ngóng Sự Thay Đổi Về Hệ Thống Bản Đồ Sắp Tới
Xem thêm: Neon Được Tăng Sức Mạnh Một Cách "Vớ Vẩn" Trong Bản Cập Nhật Valorant Mới Nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang