Gen.G Esports Đoạt Chức Vô Địch VCT Masters Shanghai 2024, Sẵn Sàng Cho Giải Champions

Trả lời phỏng vấn sau chức vô địch VCT Masters Shanghai 2024 danh giá, các thành viên Gen.G Esports khẳng định sẽ trở thành cơn ác mộng với những đại diện đến từ các khu vực khác tại giải đấu VALORANT Champions 2024

Sau khi để vuột chức vô địch VCT Master Madrid 2024 vào tay đội tuyển Sentinels hồi tháng 3, Gen.G Esports đã có sự trở lại vô cùng mạnh mẽ trong giải đấu VCT Masters Shanghai, giành chiến thắng xuyên suốt từ giai đoạn vòng bảng cho đến khi lội ngược dòng đánh bại Team Heretics với kết quả chung cuộc 3-2 trong trận Chung kết Tổng, qua đó trở thành đội tuyển VALORANT Hàn Quốc đầu tiên giành được một chiếc cúp vô địch quốc tế dành cho khu vực Thái Bình Dương.

Gen.G Esports Đoạt Chức Vô Địch VCT Masters Shanghai 2024, Sẵn Sàng Cho Giải Champions

Chia sẻ về chiến thắng này, tuyển thủ Munchkin khẳng định thành công của Gen.G Esports không chỉ nhờ vào một tập thể xuất sắc, mà còn nhờ đội ngũ huấn luyện viên tài năng đã luôn giúp họ gắn kết với nhau. Sự đồng lòng quyết tâm này đã giúp cho Gen.G Esports vượt qua khoảnh khắc bị dẫn trước 2-1 vô cùng khó khăn, giành chiến thắng quan trọng ở map thi đấu Lotus để cuối cùng vượt qua Team Heretics tại bản đồ Split.

Ngoài ra, khi được hỏi về cảm giác giành chức vô địch trong cương vị Huấn luyện viên nếu so với lúc còn là tuyển thủ chuyên nghiệp, HLV Solo khẳng định đó là điều không thể so sánh, và mặc dù anh vẫn không quên được giây phút giơ cao chiếc cúp khi còn thi đấu CS:GO, nhưng giờ đây anh hài lòng với những gì mình đạt được trong cương vị Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Gen.G Esports. Nói về giải đấu VALORANT Champions 2024 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc sắp tới, các thành viên Gen.G khẳng định các khu vực khác sẽ phải cẩn trọng khi đối đầu với họ hoặc những đội tuyển Thái Bình Dương khác.

Gen.G Esports Đoạt Chức Vô Địch VCT Masters Shanghai 2024, Sẵn Sàng Cho Giải Champions 2

Gen.G Esports Đoạt Chức Vô Địch VCT Masters Shanghai 2024, Sẵn Sàng Cho Giải Champions 3

Gen.G Esports Đoạt Chức Vô Địch VCT Masters Shanghai 2024, Sẵn Sàng Cho Giải Champions 4

Trước khi nghĩ đến giải đấu VALORANT Champions, đội tuyển Gen.G Esports vẫn còn phải quan tâm đến giải đấu VCT Pacific 2024: Stage 2 với các trận đấu gặp T1, Bleed Esports, Global Esports và Team Secret để có thể giành quyền vào vòng Play-off. Giải đấu này cũng sẽ diễn ra tại Hàn Quốc, do đó với cương vị là nhà vô địch VCT Masters Shanghai, Gen.G Esports sẽ phải khẳng định vị thế của mình trong thời gian tới. Ba đội tuyển đứng đầu vòng Play-offs giải đấu này mới chính thức giành quyền tham gia VALORANT Champions 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang