HLV Của FlyQuest Bị Điều Tra Về Các Cáo Buộc Xung Quanh Việc Phạm Tội Với Trẻ Vị Thành Niên

Nhiều cáo buộc đã tập trung vào vị HLV này, và giờ thì mọi thứ đang được điều tra nghiêm túc.

Một loạt cáo buộc nặng nề đã làm chấn động làng LMHT chuyên nghiệp của Bắc Mỹ, với rất nhiều mũi tên chĩa vào vị trí HLV của FlyQuest, Richard Su, về hành vi của ông đối với các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên.

flyquest

Theo các báo cáo, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp 28 tuổi này được cho là đã duy trì một tài khoản Twitter với danh tính giả để nói chuyện với nhiều cá nhân chưa đủ tuổi vị thành niên. trong cáo buộc, Su đã sử dụng bí danh được cho là 14 tuổi để nói chuyện với một cô gái 17 tuổi trên mạng xã hội.

flyquest

FlyQuest cũng đưa ra một tuyên bố liên quan đến các cáo buộc xung quanh một nhân viên của mình, mặc dù họ không nêu rõ thành viên nào đang bị điều tra. Các cáo buộc đã được đưa ra trước khi thành viên này gia nhập đội ngũ, nhưng tổ chức sẽ "duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính chính trực và trách nhiệm giải trình đối với nhân viên."

flyquest

FlyQuest cũng cho nhân viên được đề cập nghỉ phép trong khi tổ chức tiến hành điều tra đầy đủ về vấn đề này. Su đã gia nhập FlyQuest vào năm 2021 thông qua một tuyển thủ Academy và đã làm việc với đội hình chính từ năm 2022. Anh đã là huấn luyện viên chính thức cho đội trong suốt thời gian gần đây, dẫn dắn đội tuyển đến vị trí top đầu trong LCS mùa Xuân 2024 và sẵn sàng tranh chức vô địch với các ứng cử viên khác.

Tuy nhiên, tổ chức sẽ cần giải quyết tình huống này với vị HLV ở hậu trường trong khi hướng tới chiếc cúp vô địch trên đấu trường mùa Xuân năm nay.

Xem thêm: Người Hâm Mộ LMHT Mỉa Mai Đội Tuyển LCS Tệ Nhất Giải Đấu Này Khi Sa Thải HLV Thứ 4
Xem thêm: Bị Phạt Vì Tuyển Thủ Mang Crocs, Đội Tuyển LMHT 100 Thieves Hợp Tác Luôn Với Hãng Dép Này

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang