Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân Bất Ngờ Trở Thành Sân Chơi Siêu Sao Đại Chiến

Ngày hôm nay, ba trong bốn đội tuyển tham gia Vòng chung kết VCS 2024 Mùa Xuân đã bắt đầu lộ ra những sự lựa chọn thay thế của mình, bất ngờ khiến cho các trận đấu còn lại trở thành sân chơi Siêu sao Đại chiến

Ngày 29 tháng 3 vừa qua, Ban tổ chức giải đấu VCS 2024 Mùa Xuân đã chính thức công bố Vòng Play-off sẽ quay trở lại vào ngày 3 tháng 4 tới đây, và đánh liên tục đến ngày 7 tháng 4. Trong khoảng thời gian này, bốn đội tuyển tham gia là Team Secret, GAM Esports, Team Whales và Vikings Esports sẽ phải chiêu mộ thêm người bù đắp vào các vị trí bị thiếu. Và ngay hôm sau, GAM Esports đã bắn "phát súng" đầu tiên cho sự trở lại của các ngôi sao một thời khi công bố HLV Đường Dưới Đặng Ngọc Tài "BigKoro" chính thức đổi sang vị trí Đường Dưới cho Vòng Chung kết sắp tới.

Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân Bất Ngờ Trở Thành Sân Chơi Siêu Sao Đại Chiến

Tiếp nối với GAM Esports, Team Whales cũng đã lần lượt công bố hai nhân tố được bổ sung vào đội hình, nhưng thay vì hé lộ hình ảnh cụ thể, Bầy Cá Voi quyết định sử dụng các biểu tượng cảm xúc. Dựa vào những hình ảnh này, cộng đồng hâm mộ dấy lên nghi vấn hai cựu tuyển thủ đình đám một thời là Lê Lưu Bách Đạt "Killerqueen" và Trần Văn Cường "Optimus" sẽ là những sự lựa chọn cuối cùng. Dựa vào vị trí quen thuộc của cả hai trước khi nghỉ thi đấu, điều này hoàn toàn có cơ sở.

Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân Bất Ngờ Trở Thành Sân Chơi Siêu Sao Đại Chiến 2

Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân Bất Ngờ Trở Thành Sân Chơi Siêu Sao Đại Chiến 3

Và cuối cùng là Vikings Esports với công bố khiến cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam phải "dậy sóng": Cựu tuyển thủ LPL, Đồng sở hữu kiêm Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Vikings Esports Lê Quang Duy "SofM" chính thức cắm bàn phím vào chơi trở lại. Đây có thể xem là một cơn địa chấn thực sự với những người đã theo dõi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam từ lâu. Sự trở lại này của SoFM cùng với khả năng "tin đồn" đến từ Team Whales đã đánh dấu một Vòng Chung kết "All-Stars" vô cùng đặc biệt.

Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân Bất Ngờ Trở Thành Sân Chơi Siêu Sao Đại Chiến 4

Như vậy, chỉ còn Team Secret là đội tuyển chưa chính thức xác nhận những sự thay thế của mình. Người hâm mộ chỉ có thể nhận được một hình ảnh "teaser" bao gồm ba tuyển thủ, mà hai trong số đó đã bị "kéo sáng" để tìm ra danh tính. Dù vậy, đây vẫn chưa phải xác nhận chính thức.

Vòng Chung Kết VCS 2024 Mùa Xuân Bất Ngờ Trở Thành Sân Chơi Siêu Sao Đại Chiến 5

Như vậy, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đến ngày mà các đội tuyển tham gia vòng Play-off VCS 2024 Mùa Xuân công bố đội hình hoàn chỉnh, và đó gần như chắc chắn là ngày mai, 1 tháng 4, hay còn được biết đến với tên gọi "Quốc tế nói dối". Điều này chắc chắn sẽ khiến cho cộng đồng hâm mộ vô cùng hoang mang về độ "chính xác" của danh sách sau cùng. Tuy vậy, dựa vào tình hình hiện tại, vòng chung kết sắp tới chắc chắn sẽ là một trong những giai thoại nổi bật nhất của cộng đồng LMHT Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang