LMHT: Ego tìm cách quay lại thi đấu sau drama chấn động VCS, cộng đồng buông lời phũ phàng

Sau khi người hâm mộ vẫn chưa khỏi hoang mang sau drama bán độ của rất nhiều tuyển thủ VCS thì cựu thần đồng Ego đã cố gắng tìm cách để được quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp

Vào ngày hôm qua thì BTC của VCS đã đưa ra một danh sách chấn động cộng đồng LMHT Việt Nam khi một loạt những cá nhân, tập thể bị tạm thời đình chỉ tham gia các hoạt động liên quan đến thể thao điện tử. Điều đáng nói đó là danh sách những cái tên bị tạm đình chỉ tthi đấu có đến tận 32 cái tên trải dài toàn bộ 8 đội tuyển tham gia VCS Mùa Xuân 2024.

LMHT: Ego tìm cách quay lại thi đấu sau drama chấn động VCS

Và có một sự trùng hợp nữa đó là trong danh sách được BTC VCS công bố này thì chỉ có mỗi Levi là tuyển thủ Đi rừng duy nhất không nhận án phạt từ Riot Games. Điều này cũng phần nào khiến cho hầu hết các đội tuyển còn lại của giải đấu đang phải đối mặt với nỗi lo không tìm được nhân sự đảm nhận vị trí Đi rừng để thay thế.

Xem thêm: LMHT: HLV Ren sốc nặng khi nghe thông tin mới nhất về vụ việc điều tra tiêu cực của VCS

LMHT: Ego tìm cách quay lại thi đấu sau drama chấn động VCS

Như một cơ hội, "Thần rừng" một thời của VCS - Ego đã thể hiện mong muốn được trở lại thị đấu chuyên nghiệp ngay bên dưới bài đăng của BTC VCS. Tuy nhiên phản hồi lại lời khẩn cầu này, người hâm mộ lại có những nhận định vô cùng "phũ" khi cho rằng anh chẳng hề có cơ hội nào quay lại VCS cả. Thậm chí có bình luận còn cay đắng cho rằng dù LMHT Việt Nam có hết người Đi rừng thì cũng chẳng đến lượt anh chàng được tuyển.

LMHT: Ego tìm cách quay lại thi đấu sau drama chấn động VCS

Dù từng là cái tên vô cùng tài năng, nhận danh hiệu MVP của trận Chung kết VCS Mùa Hè 2020 nhưng sự kiện của Ego lại kết thúc với một loạt những drama. Nguyên do lớn nhất xuất phát từ thói mê trò cờ bạc đỏ đen, nợ tiền đồng nghiệp của nam cựu tuyển thủ này.

Xem thêm: Team Whales Đưa Ra Thông Báo Chính Thức Chấm Dứt Hợp Đồng, Tuyển Thủ Lên Tiếng

Thậm chí Ego từng lên tiếng tự nhận mình "sắp sduowdjc vào team anh SofM" để vay tiền khắp nơi. Điều này khiến cho chính chủ phải lên tiếng đính chính bản thân không hề có bất kì liên hệ nào với cựu tuyển thủ. Với một người có một quá khứ như thế thì có lẽ chẳng đội tuyển nào dám chiêu mộ anh cả.

LMHT: Ego tìm cách quay lại thi đấu sau drama chấn động VCS

Trước đó Ego cũng từng bị cấm thi đấu vì hành vi cày thuê sau khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp vào đầu năm 2023. Chỉ riêng mỗi điều này thôi cũng khiến Ego không còn bất kì cơ hội nào để quay trở lại sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp nữa. Do đó việc khán giả nói Ego "no hope" là chuyện vô cùng dễ hiểu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang