LMHT: DragonX bất ngờ gọi SofM là Thần Rừng trong cuộc gặp gỡ mới nhất với Suning Gaming

Với bản lĩnh của mình thì SofM đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ toàn thế giới, thậm chí được rất nhiều đội tuyển chuyên nghiệp coi trọng

Hiện tại đang là quãng thời gian để cho những đội tuyển LMHT tham dự CKTG 2020 tạm thời nghỉ ngơi sau loạt trận Vòng bảng và chuẩn bị tinh thần cho trận Tứ Kết sẽ diễn ra vào ngày 15/10 sắp tới. Và thời gian này thì các đội tuyển cũng thực hiện thêm một số "công tác ngoại giao" với các hoạt động giao lưu với nhau. Mới dây nhất chính là cuộc gặp gỡ giữa Suning Gaming và  DragonX - Đại diện hạt giống số 2 của LCK.

Trong buổi chào hỏi này thì 2 tuyển thủ xuất sắc nhất của cả 2 đội tuyển, SofM và Deft cũng đã có một màn chào hỏi cũng như trao quà tặng và chụp ảnh lưu niệm. Mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến khi trang Twitter chính thức của DragonX bất ngờ gọi SofM là "Jungle God" (Thần Rừng) với lời lẽ vô cùng đề cao tuyển thủ Đi rừng đến từ Việt Nam này.

LMHT: DragonX bất ngờ gọi SofM là Thần Rừng trong cuộc gặp gỡ mới nhất với Suning Gaming

Twitter của DragonX đăng bài: "SofM là Thần Xạ thủ đã gặp gỡ Thần Rừng tại CKTG.

Phía Suning Gaming cũng đã chia sẻ lên MXH rằng Deft đã thể hiện sự khen ngợi với khả năng giao tiếp tiếng Trung cực kì tốt của SofM, nhờ vậy mà cả 2 có thể thoải mái trong việc trò chuyện với nhau hơn (trước đây thì Deft cũng từng có một khoảng thời gian thi đấu tại Trung Quốc). Deft thậm chí còn ngỏ ý muốn rằng có thể được gặp gỡ nhau trong ngày thi đấu cuối cùng của CKTG năm nay.

LMHT: DragonX bất ngờ gọi SofM là Thần Rừng trong cuộc gặp gỡ mới nhất với Suning Gaming 2

Tất nhiên ngày thi đấu cuối cùng mà Suning nhắc đến chính là trận Chung Kết của CKTG 2020, tức là những chú hổ hoàn toàn tự tin trong việc có thể làm nên kỳ tích trước 2 đối thủ vô cùng khó nhằn là JDG  và TOP Esports. Chưa kể DragonX cũng sẽ phả chiến thắng được hạt giống số 1 của LCK là DAMWON Gaming thì mới có cơ hội đến với trận Chung Kết được.

Nhưng tại mỗi kỳ CKTG thì chuyện gì cũng có thể xảy ra cả và việc một đội tuyển từng bị đánh giá thấp hơn lại có thể thắng cuộc bất ngờ trong một kèo đấu BO5 là điều không ít lần xảy ra. Cũng chính vì thế mà tương lai Deft và SofM có thể gặp gỡ nhau tại trận Chung Kết là một kịch bản vô cùng đáng trông đợi.

DragonX: Deft đang chụp ảnh cùng chúa tể của khu rừng SofM - Ảnh 3.

DragonX: Deft đang chụp ảnh cùng chúa tể của khu rừng SofM - Ảnh 4.

DragonX: Deft đang chụp ảnh cùng chúa tể của khu rừng SofM - Ảnh 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang