LMHT: Faker muốn bản thân sở hữu sức mạnh của Zilean, lý do được nêu ra khiến fan suy ngẫm

Faker mới đây đã chia sẻ về vị tướng mà bản thân muốn sở hữu năng lực nhất và Zilean chính là cái tên là Quỷ Vương lựa chọn chỉ vì một lý do

Với 160 vị tướng trong LMHT thì mỗi cái tên đều có cho mình một khả năng vô cùng đặc biệt và có không ít người chơi từng mong ước bản thân sở hữu những sức mạnh của chúng. Bản thân Quỷ Vương Faker cũng không phải ngoại lệ khi anh cũng có một ước mơ giống như vậy.

LMHT: Faker muốn bản thân sở hữu sức mạnh của Zilean

Theo đó trong một buổi giao lưu với người hâm mộ tại LCK thì Faker đã được đặt một câu hỏi, rằng anh liệu có muốn sở hữu năng lực của vị tướng nào trong LMHT hay không. Gần như không hề do dự, Faker đã lựa chọn Zilean và lý do được anh đưa ra khiến cho cộng đồng không khỏi thán phục.

Xem thêm: LMHT: Faker chia sẻ về ASIAD 2018 khiến cho người hâm mộ không khỏi chạnh lòng

Nội dung được Faker chia sẻ như sau:

"Hiện giờ tôi rất muốn trở thành Zilean bởi nhân vật này không hề bị tác động bổi thời gian. Nếu điều này thật sự xảy ra thì tôi sẽ có thể giữ vững phong độ thi đấu của mình thêm nhiều năm nữa và đưa T1 đi đến thành công. Tôi muốn kéo dài tuổi thọ của mình để có thể tận hưởng cuộc sống thêm nhiều hơn nữa sau khi đã dành cả tuổi trẻ của bản thân để cống hiến cho LMHT."

LMHT: Faker muốn bản thân sở hữu sức mạnh của Zilean

Câu trả lời này của Faker đã khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ, nhưng cũng không khỏi chạnh lòng trước một tương lai mà T1 không còn sự phục vụ của Faker nữa. Việc anh muốn giữ vững phong độ bởi vì trong thời điểm hiện tại, T1 vẫn chưa tìm được bất kì ai đáng tin cậy có thể "kế nhiệm" Faker tại vị trí Đường giữa. Tuyển thủ trẻ Poby mới đây cũng đã có một cơ hội để thử sức tại LCK nhưng những gì mà anh thể hiện lại không quá nhiều.

Xem thêm: LMHT: Riot Games bất ngờ đăng bài tìm người sánh ngang với Faker về độ vĩ đại

LMHT: Faker muốn bản thân sở hữu sức mạnh của Zilean

Hơn nữa mong muốn có thể tận hưởng cuộc sống nhiều hơn cũng là một điều khiến cho cộng đồng suy ngẫm. Bởi Faker đã thi đấu chuyên nghiệp hơn 10 năm và cuộc sống của anh trong thời gian này chỉ toàn xoay quang LMHT. Đáng nói hơn là anh luôn có những màn "đáp trả đi vào lòng đất" với những cô nàng xinh đẹp hâm mộ anh, vì bản thân Quỷ Vương không có nhiều điều kiện để giao tiếp với những người khác giới. Có lẽ Faker cũng muốn cải thiện vấn đề này nên mới có một suy nghĩ như thế.

LMHT: Faker muốn bản thân sở hữu sức mạnh của Zilean

Về vấn đề hiện tại, Faker T1 vẫn còn một chặng đường dài tại CKTG 2023ASIAD Hàng Châu sắp tới. Bản thân T1 cũng đang lộ ra không ít những vấn đề về lối chơi tại những giả đấu quốc nội lẫn quốc và hi vọng rằng họ sẽ có thể khắc phục những điểm yếu để có thể gặt hái những thành công mà cả đội đề mong muốn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang