LMHT: Gumayusi chia sẻ cách để T1 vô địch khiến người hâm mộ dù thấy lạ nhưng vẫn đồng tình

Gumayusi mới đây đã bất ngờ chia sẻ về cách để cho T1 có thể vô địch. Cộng đồng vừa thấy lạ lẫm nhưng vẫn gật gù đồng tình

Khi mùa giải LCK Mùa Hè 2023 chính thức bắt đầu thì những đội tuyển thuộc nhóm trên như Gen.G T1 đang được kỳ vọng sẽ đem đến những trận đấu mãn nhãn bậc nhất cho khán giả tại Hàn Quốc lẫn thế giới. Tất nhiên bản thân của các tuyển thủ cũng ý thực được trọng trách của mình và đôi khi những kỳ vọng của người hâm mộ cũng phần nào trở thành áp lực, gánh nặng tâm lý đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp.

Xem thêm: LMHT: Gumayusi chia sẻ về áp lực của T1 khiến người hâm mộ lo lắng

Điển hình nhất chính là T1, bởi sau nhiều giải đấu thì đội tuyển này đã không ít lần vụt mất những danh hiệu quan trọng và người hâm mộ cảm thấy không khỏi nuối tiếc. Thậm chí từng có thời điểm T1 đã rất gần đến danh hiệu Vô địch CKTG 2022 nhưng lại để thua trước DRX, đội tuyển được cho là "kho điểm" của toàn khu vực LCK ngày trước.

LMHT: Gumayusi chia sẻ cách để T1 vô địch khiến người hâm mộ dù thấy lạ nhưng vấn đồng tình

Cũng bởi vì thế nên dù Gumayusi từng là một tuyển thủ rất tự tin nhưng vẫn gặp phải những áp lực tâm lý vô cùng nặng nề. Nam Xạ thủ 2002 từng dự báo khả năng mà các thành viên của T1 có thể sẽ phải tan rã nếu như tiếp tục trắng tay ở mùa giải 2023 này.

Và mới đây thì nam Xạ thủ này đã bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến cách để cho T1 giành lấy được danh hiệu và khiến cho người hâm mộ phải suy ngẫm. Theo đó Gumayusi đã nói nửa đùa nửa thật rằng:

Xem thêm: T1 Bengi: "Tôi sẽ cố gắng tìm cách để nâng cao chất lượng đội hình nhiều nhất có thể"

"Nếu các bạn nghĩ mùa này khó thì đúng là nó khó thật, nhưng mà chúng ta là T1, cũng ta chỉ thua 1 trận và chỉ là "T1 của vòng bảng" thôi. Chúng tôi chưa phải "T1 vòng loại trực tiếp", hay bây giờ chúng tôi thử đánh tệ để xem thế nào nhé? Chúng ta đánh tệ 1 chút với vị trí hạng 6 Vòng bảng nhưng sau đó lại giành lấy chức vô địch. Chỉ cần có được chức vô địch thì mọi chuyện dường như đã được giải quyết, bởi nếu đứng hạng 1-2 vòng bảng nhưng trắng tay thì thà hạng 6 mà Vô địch thì còn hợp lý hơn."

LMHT: Gumayusi chia sẻ cách để T1 vô địch khiến người hâm mộ dù thấy lạ nhưng vấn đồng tình

Dù vậy nhận xét của Gumayusi lại nhận được rất nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ, bởi những gì mà Gumayusi chia sẻ đều rất đúng với hiện trạng của T1 thời điển hiện tại. Rõ ràng T1 luôn có một thành tích vô cùng tốt từ giai đoạn vòng bảng cho đến Bán kết, nhưng khi đặt chân đến trận Chung kết thì các tuyển thủ của T1 lại như "đánh mất chính mình" và liên tục mắc sai lầm đê rồi vụt mất danh hiệu tưởng chừng như sắp có thể chạm tay vào được.

LMHT: Gumayusi chia sẻ cách để T1 vô địch khiến người hâm mộ dù thấy lạ nhưng vấn đồng tình

Nếu T1 có thể thoải mái được tin thần thì họ chắc chắn vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Nếu T1 không thể chiến thắng một cách dễ dàng ở Vòng bảng hay vòng loại trực tiếp thì có thể, họ sẽ đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm hơn, chuẩn bị kỹ càng hơn để chấm dứt quãng thời gian trắng tay của mình trong các giải đấu còn lại của năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang