LMHT: HLV của T1 cho biết cổ tay Faker vẫn chưa hoàn toàn bình phục, phải mua trang bị bằng tay trái trong Xếp hạng

Dù có thể quay trở lại đánh xếp hạng nhưng tình trạng cổ tay của Faker vẫn chưa thật sự ổn định như mong đợi của cộng đồng game thủ

Vào ngày hôm qua 27/07, cộng đồng người hâm mộ T1 lại được một phen lo lắng khi mà đội tuyển này lại một lần nữa thất bại khi đối đầu với DRX, đội tuyển đang được cho là yếu nhất trong BXH LCK Mùa Hè 2023 với tỷ số chung cuộc 1-2. Dù T1 đã giành chiến thắng trong ván đầu tiên nhưng DRX vẫn lấy lại được sự bình tĩnh và kết quả là giành được thế trận ở 2 ván đầu tiến theo, từ đó chấm dứt hi vọng giành lấy được chiến thắng của các tuyển thủ trẻ T1.

Xem thêm: T1 khi không có Faker liệu có thực sự bỏ lỡ playoff LCK mùa Hè 2023?

LMHT: HLV của T1 cho biết cổ tay Faker vẫn chưa hoàn toàn bình phục

Điều đáng nói hơn là sau trận thua này, HLV Tom của đội tuyển đã mang đến một tin không thật sự tốt liên quan đến chấn thương của Faker. Theo đó anh cho biết rằng chấn thương của Faker vẫn chưa hoàn toàn hồi phục, với nội dung chia sẻ như sau:

"Lúc đánh Xếp hạng, tay của Faker vẫn còn khá đao. Cậu ấy vẫn chưa hoàn toàn bình phục và khi chơi, Faker còn phải mua trang bị bằng tay ngược (tay trái)".

LMHT: HLV của T1 cho biết cổ tay Faker vẫn chưa hoàn toàn bình phục

Nếu đúng như những gì mà HLV Tom chia sẻ thì gần như chắc chắn rằng Faker sẽ lại tiếp tục vắng mặt trong trận đấu với KT Rolster sắp tới. Đây là một thông tin không hề tốt bởi dù có sự góp mặt của Faker thì chưa chắc rằng T1 có thể thắng được một KT đang có phong độ vô cùng cao hiện tại. Điều này cũng khiến cho T1 sẽ bắt buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu với Kwangdong Freecs (hiện đang xếp hạng 7).

Xem thêm: LMHT: Người hâm mộ vẽ ra thuyết âm mưu tại thời điểm Faker trở lại thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: HLV của T1 cho biết cổ tay Faker vẫn chưa hoàn toàn bình phục

Với việc một loạt các đội tuyển đang tranh giành 2 chiếc vé cuối cùng để đi thẳng vào Playoffs thì tuần thi đấu thứ 8 của LCK Mùa Hè 2023 sẽ vô cùng quan trọng khi mang tính chất quyết định. Với kết quả 7 thắng - 8 thua thì cơ hội để T1 đi tiếp vẫn còn rất lớn, nhưng việc T1 có thể tiến xa hơn được hay không khi Playoffs bắt đầu chính là một nỗi lo của tất cả những người hâm mộ của đội tuyển nổi tiếng nhất thế giới này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang