Valorant Mobile tiếp tục bị trì hoãn cho tới năm sau vì giao diện của Tencent thiết kế quá xấu

Valorant Mobile sẽ ra mắt người hâm mộ ít nhất vào năm sau, hoặc là 2025.

Riot Games từng hé lộ nhiều ẩn ý về Valorant Mobile, tựa game bắn súng phiên bản di động dự kiến ban đầu ra mắt vào tháng 6/2023. Nhưng, có vẻ như nó sẽ bị trì hoãn khá lâu nữa vì Riot Games không hài lòng với phiên bản do Tencent phát triển.

Valorant mobile

Nhiều nguồn tin rò rỉ nói rằng chủ sở hữu của Riot Games đã tiếp quản phiên bản di động và tự mình phát triển nó, nhưng phiên bản của Tencent làm ra khác đi hơi nhiều so với phiên bản PC. Riot muốn đảm bảo rằng phiên bản di động trông thật tuyệt vời trên các thiết bị, nhưng nó phải giữ lại tất cả các tính năng của phiên bản PC. Nhiều chức năng và hành động sẽ được đơn giản hoá để phù hợp với hệ điều hành di động và điều khiển của chúng. Hơn nữa, có thể một số thay đổi trong các vật phẩm và chế độ trò chơi để mang tới cho game thủ trải nghiệm mới.

Valorant mobile

Nếu người chơi liên kết tài khoản Valorant Mobile với tài khoản Riot, họ sẽ nhận được các phần thưởng khá giá trị. Tuy nhiên, nó sẽ không có tính năng chơi chéo giữa phiên bản PC và di động để tránh việc "hành gà".

Mặc dù giám đốc đối ngoại của Riot Games đã truy dấu kẻ rò rỉ thông tin, nhưng studio vẫn chưa xác nhận bất kì thông tin nào. Tencent, mặt khác vẫn giữ im lặng về phiên bản di động của Valorant. Nhưng, có khả năng cao nó sẽ không được ra mắt cho tới năm 2024 hoặc 2025. Nhiều người chơi bày tỏ sự lo lắng về việc phát hành, nhưng tất cả người hâm mộ đều hi vọng nó sẽ được phát triển một cách lành mạnh nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang