LMHT: Kkoma khẳng định SKT T1 vẫn còn có thể phát triển được nữa

SKT T1 đã có một loạt trận lượt đi vô cùng thuận lợi và những gì họ cần làm là đánh bại được Griffin và SANDBOX nữa thôi

Vào hôm 20/02 vừa qua thì SKT T1 đã có một trận đấu cuối cùng của lượt đi LCK Mùa Xuân 2019 vô cùng thành công khi đại thắng trước kẻ thù truyền kiếp là KT Rolster với tỉ số 2-0. Kết quả là SKT T1 kết thúc lượt đi với vị trí hạng 3 trên bảng xếp hạng. Cả Faker và Clid để đã chia sẻ rằng họ đã luyện tập vô cùng chăm chỉ và sẽ cố gắng hơn cho lượt về sắp tới. Sau loạt trận này thì KkOma cũng Mata đã có một cuộc phỏng vấn với giới báo chí và dưới đây là nội dung của buổi phỏng vấn đó.

LMHT: Kkoma khẳng định SKT T1 vẫn còn có thể phát triển được nữa

(nguồn ảnh: Inven)

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng này?

KkOma: Hôm nay tôi đến đây với mong muốn đánh bại KT Rolster 2-0. Điều buồn cười về tham vọng của con người là chúng thực sự không có điểm dừng. Ngay cả khi thắng KT 2-0, tôi vẫn không hoàn toàn hài lòng vì nó không hoàn hảo như tôi mong muốn.

Mata: Mặc dù đó là một tập hợp những ván đấu khó khăn, tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng 2-0. Sau hôm nay, tôi tin rằng chúng tôi cần nhận được nhiều góp ý hơn về màn trình diễn của mình.

LMHT: Kkoma khẳng định SKT T1 vẫn còn có thể phát triển được nữa 2

(nguồn ảnh: Inven)

KT Rolster cũng cho thấy một màn thể hiện tốt trong ngày hôm nay. Các bạn đã chuẩn bị những gì để đối đầu với họ?

Mata: Vì Zenit có thể chơi rất nhiều vị tướng không phải xạ thủ truyền thống, chúng tôi muốn không đưa cho cậu ta quá nhiều tướng thuận tay bằng cách chọn những vị tướng đó. Chúng tôi cũng chuẩn bị bằng cách làm theo góp ý và lời kêu gọi của HLV.

KkOma: Tôi đã thấy một vài sai lầm xuất phát từ chúng tôi trong ván 1. Tôi đã cung cấp cho tuyển thủ những thông tin phản hồi liên quan đến ván 1 và nói với họ rằng chúng ta cũng có thể giành chiến thắng trong ván 2.

SKT T1 kết thúc lượt đi với 7 thắng và 2 thua. Quan điểm của bạn về kết quả này?

KkOma: Lượt đi đã kết thúc và lượt về sắp bắt đầu. Để đánh bại các đội chúng tôi đã thua, tôi hứa chúng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ hơn và sửa chữa sai lầm của mình. Tôi chỉ muốn cảm ơn các tuyển thủ và đội ngũ huấn luyện đã có gắng hết sức trong suốt cả lượt đi.

Mata: Cá nhân tôi, lượt đi khá đáng tiếc và thất vọng đối với tôi. Ở lượt về, tôi muốn sửa sai bằng cách đánh bại cả 2 đội mà chúng tôi đã để thua. Điều đáng tiếc là tôi mắc nhiều lỗi trên sân khấu hơn là thực tế. Tôi muốn sửa chữa điều này.

LMHT: Kkoma khẳng định SKT T1 vẫn còn có thể phát triển được nữa 3

(nguồn ảnh: Inven)

Mức độ gắn kết trong nội bộ SKT T1 là bao nhiêu?

KkOma: Chúng tôi chắc chắn đã tốt hơn so với khi mới bắt đầu cùng đội. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không phải 100%. Mặt khác, vì điều này, nó chỉ có nghĩa là tuyển thủ của chúng tôi có nhiều điều để phát triển hơn.

LMHT: Kkoma khẳng định SKT T1 vẫn còn có thể phát triển được nữa 4

(nguồn ảnh: Inven)

Clid đã có hiệu suất đứng đầu ở ván 1. Suy nghĩ của bạn về Clid là gì?

KkOma: Mặc dù Clid đã thực hiện pha thi đấu tuyệt vời trong mọi trận đấu, nhưng những người chơi khác cũng đang thực hiện những pha thi đấu tầm cỡ tương tự. Nó không không hào nhoáng hay bắt mắt như của Clid. Clid chỉ có thể tạo ra những ván đấu như vậy vì cả đội đặt niềm tin vào nhau.

Mata: Clid tập trung vào trận đấu và chơi tốt. Cậu ấy nhận những góp ý cực kỳ tốt, và tôi nghĩ cậu ấy là một tuyển thủ tài năng. Clid tự mình làm rất tốt đến nỗi cậu ấy làm cho trận đấu trở nên thoải mái cho những đồng đội khác. 

LMHT: Kkoma khẳng định SKT T1 vẫn còn có thể phát triển được nữa 5

(nguồn ảnh: Inven)

Các bạn muốn chia sẻ thêm điều gì nữa không?

Mata: Bởi vì chúng tôi đã thua vài ván đầu tiên, đội của chúng tôi đã trải qua một khởi đầu khó khăn. Kết thúc lượt đi ở vị trí thứ 3, chúng tôi nhận ra rằng cách tốt nhất để xếp thứ nhất trong LCK là chiến thắng tất cả các trận đấu. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong các trận đấu trong tương lai. Ngoài ra như thường lệ, cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi.

KkOma: Tôi hứa chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhơn những gì chúng tôi đã làm trong lượt đi và thể hiện một bộ mặt phù hợp với SKT ở lượt về. Các tuyển thủ của chúng tôi và toàn bộ ban huấn luyện đang thực sự cống hiến hết mình. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi. Tôi hy vọng các bạn tiếp tục cổ vũ chúng tôi trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang