LMHT: T1 chiến thắng quá cảm xúc đến cả Tổng thống Hàn Quốc cũng phải gửi lời chúc mừng

Sau một chiến thắng đầy cảm xúc tại CKTG 2023 thì T1 đã được chính Tổng thống Hàn Quốc gửi lời chúc mừng cho thấy sức ảnh hưởng vô cùng lớn chức vô địch này đối với người dân Hàn Quốc

Trận đấu cuối cùng của giải đấu CKTG 2023 đã không khiến cho cộng đồng LMHT thế giới cảm thấy thất vọng, khi mà mọi sự chuẩn bị của Riot Games đều vô cùng chỉn chu, cũng như màn trình diễn của T1 trước WBG là vô cùng mãn nhãn, xứng đáng trở thành đội tuyển mạnh nhất thế giới của năm 2023 này.

Xem thêm: Riot Games đem màu sắc kinh dị đến với LMHT cùng loạt thay đổi chóng mặt về bản đồ

Với thành tích của mình thì T1 cũng đương nhiên giữ được nội tại "diệt LPL" khi là hạt giống duy nhất của LCK có thể đả bại toàn bộ các đại diện đến từ Trung Quốc. Chiến thắng này đã khiến cho cộng đồng LMHT thế giới không khỏi hân hoan và tổ chức ăn mừng với quy mô toàn cầu.

LMHT: T1 chiến thắng quá cảm xúc đến cả Tổng thống Hàn Quốc cũng phải gửi lời chúc mừng

Tuy nhiên có lẽ không phải chỉ riêng người hâm mộ là cảm thấy vui mừng, mà một nhân vật vô cùng đặc biệt của đất nước Hàn Quốc cũng đã có những lời chúc mừng, động viên đến tập thể của T1 sau chiến thắng vẻ vang tại CKTG 2023 được tổ chức tại Hàn Quốc.

Cụ thể hơn thì tổng thống Hàn Quốc Yoon Seok Yeol đã gửi một bức thư nhằm chúc mừng T1 đã có thể một lần nữa giữ vững sự thống trị của LCK trên bản đồ Esports thế giới. Nội dung của bức thư như sau:

"Các tuyển thủ T1 thân mến, 

Chúng tôi xin chân thành chúc mừng các bạn đã Vô địch CKTG 2023 lần đầu tiên sau 7 năm và cũng là lần đầu tiên nâng cao chiếc Cup này.

Sau khi thành được 4 Huy chương tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu, nơi thể điện tử lần đầu tiên được đưa vào những bộ môn chính thức, chiến thắng này lại một lần nữa khẳng định danh tiếng của Hàn Quốc là quê hương của thể thao điện tử đến cộng đồng đồng thế giới.

Khung cảnh cả 5 tuyển thủ Lee Sang-heok, Choi Woo-jia, Moon Huyn-jun, Lee Min-hyung và Ryu Min-seok cùng hòa làm một đã mang đến niềm vui và cảm xúc mạnh mẽ đến người dân Hàn Quốc và mọi người trên toàn thế giới.

Trong tương lai, chính phủ sẽ cung cấp những gói hỗ trợ mạnh mẽ cho ngành công nghiệp trò chơi điện tử, từ đó cạnh tranh với thị trường quốc tế và dẫn đầu xu hướng toàn cầu.

Một lần nữa xin chúng mừng đội tuyển T1 đã giành chiến thắng

Tổng Thống Hàn Quốc - Yoon SeokYeol"

Xem thêm: Riot Games bất ngờ bị mỉa mai về hoạt động thiện nguyện của mình tại CKTG 2023

LMHT: T1 chiến thắng quá cảm xúc đến cả Tổng thống Hàn Quốc cũng phải gửi lời chúc mừng

Có thể thấy được rằng giải đấu CKTG 2023 được tổ chức tại Hàn Quốc đã tạo nên một sức ảnh hưởng vô cùng khổng lồ. Chưa kể việc T1 là đội tuyển duy nhất còn sót lại của LCK khi bước vào Bán Kết đã khiến cho chiến thắng của Faker và những người đồng đội trở nên vô cùng ý nghĩa. Chưa kể T1 còn là một tổ chức nổi tiếng giàu truyền thống với bộ môn LMHT nên việc nhận được sự chú ý từ những người đứng đầu Hàn Quốc là điều không thật sự quá khó hiểu.

Hiện tại cộng đồng đang rất trông chờ vào kỳ chuyển nhượng sắp tới, khi mà T1 đang hết hạn hợp đồng đến tận 3 tuyển thủ. Do đó rất nhiều fan đang mong muốn rằng T1 có thể tiếp tục giữ nguyên đội hình này của mình, từ đó có thể tiếp tục chinh phục những danh hiệu cao quý hơn trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang