Nhân viên Riot Games chỉ ra hai vị tướng thất bại nhất từ trước tới giờ trong LMHT mà mình thiết kế

Một nhân viên thiết kế tướng của Riot đã thừa nhận hai vị tướng mà anh coi là thất bại nhất từ trước tới giờ trong LMHT.

Thiết kế tướng trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là chủ đề gây tranh cãi với người chơi, với những cáo buộc về khả năng "lỗi game" được đưa vào thảo luận xung quanh các vị tướng mới được ra mắt.

lmht

August, một trong những nhân viên thiết kế tướng nổi tiếng nhất của Riot, đã chính thức xin lỗi người hâm mộ về thiết kế chiêu thức của Zeri và Gnar, đồng thời gọi đây là hai thất bại lớn nhất của anh với tư cách là một nhà thiết kế tướng. "Đó là lỗi của tôi, chính tôi đã làm hỏng nó. Nếu tôi là một nhà thiết kế giỏi hơn thì Zeri có lẽ sẽ dễ chơi hơn. Nhưng đôi khi chúng ta mạo hiểm và kết quả không thành công."

lmht

August tiếp tục nói rằng Riot đã cố tình không tăng sức mạnh cho Zeri vì họ không thích nhìn cách mà cô ấy được sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp. Công bằng mà nói, bộ kĩ năng của Zeri rất khó để tăng sức mạnh mà không khiến cô trở nên áp đảo, dẫn tới việc Zeri trở nên vượt trội trong sự xuất hiện và tỉ lệ thắng.

lmht

Một trong những điều đáng tiếc khác của August là Gnar, vị tướng đã trở thành nhân tố chủ chốt trong thi đấu chuyên nghiệp nhờ khả năng bắt nạt ở đường trên trong trạng thái Gnar Tí Nị và khả năng kiểm soát đám đông tuyệt vời của vị tướng này trong giao tranh tổng. August cho biết thiết kế ban đầu của Gnar vốn dành cho người chơi bình thường nhiều hơn, nhưng trang bị của Gnar lại khiến cho nhiều người chơi bình thường khó tiếp cận vị tướng này hơn. Tuy nhiên, những người chơi chuyên nghiệp lại có thể quản lí và bộ kĩ năng của Gnar được phát huy ở cấp độ cao nhất.

lmht

Trong khi cả hai vị tướng đã khiến nhiều người chơi đau buồn trong vài tháng qua, hoặc nhiều năm kể từ khi chúng được phát hành, một số người nhận xét rằng các nhân viên Riot cũng là con người, vì thế họ cũng không vui vẻ lắm với việc vị tướng mà họ bỏ ra rất nhiều thời gian và tình yêu lại bị người chơi chỉ trích.

Xem thêm: Cộng đồng lên tiếng về các trang bị giảm hiệu ứng khiên đang khá hiếm hoi trong game hiện tại
Xem thêm: Chi tiết toàn bộ kĩ năng của Hwei - Pháp Sư với 10 kĩ năng phức tạp hơn cả Aphelios

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang