Tin chuyển nhượng LMHT: 100 Thieves chia tay 4 tuyển thủ nhằm xây dựng đội hình mạnh hơn nữa

100 Thieves đang gần như xây dựng lại đội hình của mình từ đầu cho mùa giải LCS năm sau.

100 Thieves đã tung ra một quả bom với người hâm mộ khi họ xác nhận sự ra đi của bốn tuyển thủ LMHT trong đội hình trước thềm mùa giải LCS mùa Xuân 2024.

tin chuyển nhượng lmht

Vào rạng sáng nay, 100 Thieves đã nói lời chia tay với đường trên Ssumday, người đi rừng Closer, xạ thủ Doublelift và hỗ trợ Busio, qua đó chính thức bắt đầu quá trình xây dựng lại hoàn toàn khi tổ chức chuyển sang mùa giải tiếp theo. Tuyển thủ duy nhất mà họ giữ lại là đường giữa Quid, người còn hợp đồng với tổ chức này cho tới cuối mùa giải 2024.

Để tham khảo, tất cả hợp đồng của 4 tuyển thủ vừa được nêu tên đều sẽ hết hạn vào ngày 21 tháng 11 sắp tới. Qua lời chia tay, cả 4 tuyển thủ này giờ sẽ trở thành tuyển thủ tự do.

tin chuyển nhượng lmht

Tin đồn về việc thay đổi đội hình của 100 Thieves đã diễn ra trong vài tuần, khi Busio được cho là đang trên đường đến FlyQuest và Ssumday thông báo không chính thức về việc sắp rời đội khi nói rằng anh sẽ khám phá các lựa chọn của mình vào đầu tháng này. Tuần trước, 100 Thieves được cho là đã đạt được thoả thuận miệng với người đi rừng của Golden Guardians, River.

tin chuyển nhượng lmht

Tương lai của Doublelift ở LCS hiện tại vẫn chưa chắc chắn, mặc dù việc anh rời 100T đã được xác nhận. Mặc dù một số đội tại LCS rõ ràng sẽ sử dụng một tuyển thủ ở đẳng cấp cao như anh ấy, nhưng vẫn chưa có báo cáo nào về việc xạ thủ này sẽ có bến đỗ mới trong những ngày tiếp theo. 

tin chuyển nhượng lmht

Mùa giải LMHT chuẩn bị kết thúc khi chỉ còn một trận chung kết CKTG nữa mà thôi, và đó cũng là lúc mà mùa chuyển nhượng chính thức bắt đầu một cách sôi nổi. Hợp đồng của nhiều tuyển thủ sẽ nhanh chóng hết hạn, và 100 Thieves cần phải làm rất nhiều việc khi họ có tới 4 lỗ hổng trong đội hình xuất phát.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng LMHT: Jensen bị đồn đoán sẽ gia nhập vào đội tuyển LCS khác trong năm sau
Xem thêm: Xu hướng chuyển nhượng tại LCS năm nay cho thấy khả năng xuất hiện của nhiều tân binh hơn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang