Tin chuyển nhượng LMHT: Jensen bị đồn đoán sẽ gia nhập vào đội tuyển LCS khác trong năm sau

Hành trình thi đấu Bắc Mỹ của Jensen rất có thể sẽ có ngôi nhà thứ 4 tại Bắc Mỹ trong mùa giải năm sau.

Một trong những tuyển thủ đường giữa LMHT nổi tiếng nhất phương Tây, Nicolaj Jensen rất có thể sẽ có được mái nhà thứ 4 của mình tại Bắc Mỹ. 

Jensen

Sự thay đổi này được báo cáo lần đầu tiên bởi Sheep Esports vào ngày 14 tháng 11, chứng kiến việc Jensen bắt đầu hành trình tìm kiếm vinh quang lần thứ 4 sau khi bỏ lỡ việc tham dự CKTG 2023 trong màu áo Dignitas khi nỗ lực của họ là không đủ.

Việc Jensen rời Dignitas vẫn chưa được thông báo chính thức, nhưng việc chuyển sang ngôi nhà mới FlyQuest có thể là điều vô cùng khả thi khi có tin tức nói rằng Jensen đã kết thúc hợp đồng với đội tuyển hiện tại. Nếu Jensen có được chỗ đứng ở FlyQuest, đây sẽ là ngôi nhà thứ 4 tại LCS trong hành trình của tuyển thủ này.

Jensen

Các báo cáo cũng nói rằng có một tổ chức LEC khác đang tranh giành sự phục vụ của anh chàng, nhưng FlyQuest là đội tuyển mạnh tay hơn trong việc giành lấy cựu binh người Đan Mạch và anh sẽ tiếp tục ở lại Bắc Mỹ, ít nhất là trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải 2024.

Jensen

Tuyển thủ 28 tuổi dự kiến sẽ dẫn dắt một đội hình rất mới và rất mạnh của FlyQuest, bao gồm Gabriël “Bwipo” Rau và Kacper “Inspired” Słoma, trong khi tân binh Fahad “Massu” Abdulmalek có thể sẽ được đôn lên đội hình chính với sự hỗ trợ của Alan “Busio” Cwalina. Nhìn chung, nếu các báo cáo này chính xác, FlyQuest sẽ có thể tự hào về sự kết hợp mạnh mẽ giữa các thành viên trong đội hình của mình vào năm sau.

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang