Tin chuyển nhượng LMHT: Jensen bị đồn đoán sẽ gia nhập vào đội tuyển LCS khác trong năm sau

Hành trình thi đấu Bắc Mỹ của Jensen rất có thể sẽ có ngôi nhà thứ 4 tại Bắc Mỹ trong mùa giải năm sau.

Một trong những tuyển thủ đường giữa LMHT nổi tiếng nhất phương Tây, Nicolaj Jensen rất có thể sẽ có được mái nhà thứ 4 của mình tại Bắc Mỹ. 

Jensen

Sự thay đổi này được báo cáo lần đầu tiên bởi Sheep Esports vào ngày 14 tháng 11, chứng kiến việc Jensen bắt đầu hành trình tìm kiếm vinh quang lần thứ 4 sau khi bỏ lỡ việc tham dự CKTG 2023 trong màu áo Dignitas khi nỗ lực của họ là không đủ.

Việc Jensen rời Dignitas vẫn chưa được thông báo chính thức, nhưng việc chuyển sang ngôi nhà mới FlyQuest có thể là điều vô cùng khả thi khi có tin tức nói rằng Jensen đã kết thúc hợp đồng với đội tuyển hiện tại. Nếu Jensen có được chỗ đứng ở FlyQuest, đây sẽ là ngôi nhà thứ 4 tại LCS trong hành trình của tuyển thủ này.

Jensen

Các báo cáo cũng nói rằng có một tổ chức LEC khác đang tranh giành sự phục vụ của anh chàng, nhưng FlyQuest là đội tuyển mạnh tay hơn trong việc giành lấy cựu binh người Đan Mạch và anh sẽ tiếp tục ở lại Bắc Mỹ, ít nhất là trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải 2024.

Jensen

Tuyển thủ 28 tuổi dự kiến sẽ dẫn dắt một đội hình rất mới và rất mạnh của FlyQuest, bao gồm Gabriël “Bwipo” Rau và Kacper “Inspired” Słoma, trong khi tân binh Fahad “Massu” Abdulmalek có thể sẽ được đôn lên đội hình chính với sự hỗ trợ của Alan “Busio” Cwalina. Nhìn chung, nếu các báo cáo này chính xác, FlyQuest sẽ có thể tự hào về sự kết hợp mạnh mẽ giữa các thành viên trong đội hình của mình vào năm sau.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Cha đẻ Blue Archive "tuyên chiến" với nội dung AI rác: Đừng biến trò chơi thành những gói snack rỗng tuếch!

Cha đẻ Blue Archive "tuyên chiến" với nội dung AI rác: Đừng biến trò chơi thành những gói snack rỗng tuếch!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giữa cơn sốt trí tuệ nhân tạo đang bùng nổ, Yongha Kim – người đứng sau thành công rực rỡ của Blue Archive – đã dội một gáo nước lạnh vào xu hướng lạm dụng AI trong phát triển game. Trong cuộc trò chuyện với GameMeca, ông đã trực tiếp nhắc đến thuật ngữ "AI slop" (nội dung AI kém chất lượng) như một vấn nạn đang bào mòn niềm tin của người hâm mộ.

Giải trí
 CEO Kadokawa: Đừng cố làm Manga "hợp gu" thế giới nếu không muốn đánh mất linh hồn

CEO Kadokawa: Đừng cố làm Manga "hợp gu" thế giới nếu không muốn đánh mất linh hồn

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ Nikkei mới đây, ông Takeshi Natsuno – Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn KADOKAWA – đã dội một gáo nước lạnh vào tư duy làm nội dung theo kiểu "chiều lòng" đám đông quốc tế. Theo ông, bí quyết để Manga Nhật Bản giữ vững ngôi vương không nằm ở việc chạy theo thị hiếu nước ngoài, mà ở việc bảo tồn những giá trị nguyên bản nhất.

Giải trí
Lên đầu trang