T1 cảnh báo người hâm mộ giữ an toàn tại CKTG 2023 khi có nhiều tin nhắn đe doạ tấn công

Người hâm mộ T1 đang được tổ chức này khuyên nên giữ an toàn tại CKTG sau khi nhiều tin nhắn đe doạ được phát tán gần đây.

T1 đã lọt vào trận chung kết CKTG 2023 với tư cách là một đội tuyển rất được yêu thích, nhưng tình thế khó khăn chỉ mới bắt đầu. Gã khổng lồ Hàn Quốc tỏ ra thoải mái khi đánh bại JDG ở bán kết với tỉ số 3-1, qua đó chắc suất vào trận chung kết CKTG lần thứ 5 trong lịch sử tổ chức. 

T1 cktg 2023

T1 giờ đây sẽ bước vào chung kết với tư cách là ứng cử viên được yêu thích, nhưng sự phấn khích đang bị phá hỏng bởi những kẻ tấn công có thể gây ra mối đe doạ nghiêm trọng ngoài đời thật.

Trên trang Twitter chính thức của mình, T1 đã đưa ra một thông báo về việc giải quyết các mối đe doạ trực tuyến về việc tấn công hoặc gây thương tích cho người hâm mộ T1. Do số vụ việc tấn công ngày càng tăng ở Hàn Quốc, người hâm mộ và ban tổ chức giải đấu đang thực sự lo ngại cho sự an toàn của người hâm mộ. Sau khi tình huống tương tự xảy ra hồi Hè năm nay, LCK đã đảm bảo với người hâm mộ rằng an ninh của địa điểm thi đấu sẽ được thắt chặt hơn bình thường. Người hâm mộ cũng đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa cá nhân để giữ an toàn, chẳng hạn như bình xịt hơi cay.

T1 cktg 2023

LCK cho biết: "LCK có kế hoạch tăng cường an ninh cho LoL Park trong thời gian còn lại của Vòng Playoffs và trận chung kết sau các sự cố bạo lực và đe dọa bạo lực gần đây". Tuy nhiên Riot Games vẫn chưa đưa ra tuyên bố liệu các biện pháp tương tự có được thực hiện cho trận chung kết sắp tới hay không.

T1 cktg 2023

Sự kiện lần này dự kiến sẽ hoành tráng hơn lần trước vì T1 đã có 3 chức vô địch nhưng chưa giành được chiến thắng trên sân nhà của mình. Vì vậy, đây là cơ hội để bảo toàn chức vô địch của họ trên sân nhà, biến nó thành một sự kiện trọng đại với người hâm mộ. Toàn bộ sự việc trên bắt nguồn từ các diễn đàn game của Hàn Quốc, nơi những kẻ xấu xa đang đe doạ tấn công người hâm mộ và các tuyển thủ chuyên nghiệp. Vào ngày thường, người ta sẽ bỏ qua các mối đe doạ trực tuyến nhưng các vụ việc thương tâm đã diễn ra trong thời gian gần đây, từ đó khiến người hâm mộ lo ngại.

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh "gáy khét" của người hâm mộ T1 trước trận chung kết CKTG 2023
Xem thêm: Người hâm mộ LMHT muốn Riot phải tôn vinh Faker một cách đặc biệt nếu T1 vô địch CKTG 2023

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang