LMHT: T1 vô địch nhưng người hâm mộ lại chỉ ra một sự thật mà bất kì ai cũng đồng tình

T1 đã vô địch EWC 2024 bộ môn LMHT nhưng sau giải đấu này thì cộng đồng cũng nhận ra một sự thật mà bất kì ai cũng phải gật gù đồng tình

T1 đã có thể trở thành đội tuyển đầu tiên trong lịch sử của EWC 2024 giành được chức vô địch của bộ môn LMHT. Đây cũng là chức vô địch một giải đấu quốc tế đầu tiên của T1 trong năm 2024 và hứa hẹn sẽ tạo điều kiện để tinh thần các tuyển thủ được củng cố, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu sắp tới, mà cụ thể là LCK Mùa Hè 2024CKTG 2024.

LMHT: T1 vô địch nhưng người hâm mộ lại chỉ ra một sự thật mà bất kì ai cũng đồng tình

Tuy nhiên nếu theo dõi T1 thi đấu thì kể từ những trận đấu đầu tiên, Faker và những người đồng đội rất thường xuyên để thua đối thủ ở giai đoạn đầu trận, thậm chí còn bị hủy diệt ở ván đấu đầu tiên. Phải cho đến ván đấu thứ 2 trở đi thì T1 mới có thể lấy lại được phong độ và giành được chiến thắng. Dù vậy những chiến thắng này là vô cùng nhọc nhằn khi Faker và đồng đội đều "thắng trên thế thua".

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng phát hiện Chovy mắc một lỗi meta nghiêm trọng tại EWC 2024

LMHT: T1 vô địch nhưng người hâm mộ lại chỉ ra một sự thật mà bất kì ai cũng đồng tình 2

Nhanh chóng những người hâm mộ đã lên tiếng khẳng định rằng màn thể hiện của T1 luôn gây ra sự kịch tính và căng thẳng không cần thiết. Ngay sau khi giành được chiến thắng, rất nhiều bài đăng của những người hâm mộ T1 đã phải cảm thán với cùng một nội dung rằng:

"Một chiến thắng khiến tôi cảm thấy quá căng thẳng, mỗi lần xem T1 là một lần cảm thấy đau tim"

LMHT: T1 vô địch nhưng người hâm mộ lại chỉ ra một sự thật mà bất kì ai cũng đồng tình 3

Những nhận xét này là hoàn toàn chính xác khi T1 gần như là "ngang kèo với mọi đội" và bất kì ai cũng có thể làm khó được T1 ở giai đoạn đầu trận cả. Phải cho đến khi những tuyển thủ trụ cột "lên tiếng", tạo ra những pha make-play đỉnh cao thì lúc đó T1 mới dần giành lại được lợi thế và bỏ túi trong tay chiến thắng. Thậm chí tôn chỉ "win lane win game" của T1 gần như không thể được thể hiện tại EWC 2024 lần này.

LMHT: T1 vô địch nhưng người hâm mộ lại chỉ ra một sự thật mà bất kì ai cũng đồng tình 4

Dù vậy chức vô địch là thứ mà T1 lẫn những người hâm mộ mong mỏi và cuối cùng họ đã có thể đạt được. Đây là danh hiệu đầu tiên của T1 trong mùa giải 2024 và mong rằng nó có thể giúp cho đội tuyển này có thể hướng đến những kết quả tốt đẹp hơn tại LCK Mùa Hè 2024 và CKTG 2024, cùng với đó là một tâm lý thoải mái và hưng phấn hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang