Rouge Company "Quay Lại Từ Cõi Âm" Chỉ Để Thông Báo Loại Bỏ Streamer DrDisrespect

Rouge Company đã thực sự quay trở lại từ cõi âm chỉ để xoá đi các nội dung có mặt DrDisrespect trong tựa game của mình.

Dr Disrespect, nam streamer nổi tiếng là một người có ảnh hưởng đáng kể đến cộng đồng game thủ. Ông có hàng triệu người theo dõi và nhiều lần hợp tác với các sản phẩm và công ty khác nhau.

Dr Disrespect

Tuy nhiên, sau vụ bê bối với trẻ vị thành niên vừa bị phanh phui, tất cả các công ty từng hợp tác với Dr Disrespect đều cắt đứt quan hệ với nam streamer này. Turtle Beach gỡ bỏ tai nghe có chủ đề Dr Disrespect ra khỏi cửa hàng. Và Midnight Society, công ty trò chơi do Doc đồng sáng lập cũng chấm dứt mối quan hệ với nam streaerm.

Dr Disrespect

Rouge Company, một trò chơi do HiRez phát triển, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng trong giai đoạn đầu vì là một game bắn súng nhiều người chơi cực kì vui nhộn. Trong thời kì thịnh hành, các nhà phát triển đã hợp tác với DrDisrespect để tạo ra một skin và bản đồ dành riêng cho nam streamer.

Tuy nhiên, trò chơi này đã không có bất kì cập nhật nào trong gần một năm qua, không có một nội dung mới nào từ nhà phát triển. Tuy vậy, một số người chơi nhận thấy rằng skin của Dr Disrespect đã bị xoá khỏi trò chơi một cách tinh tế.

Dr Disrespect

Sau khi nhiều người chơi phát hiện ra điều này, nhà phát triển của Rouge Company đã làm rõ ràng mọi chuyện. Giờ đây, các nội dung liên quan đến Dr Disrespect đã bị xoá khỏi tựa game của họ. Các nhà phát triển cũng hoàn tiền lại cho người chơi đã mua skin này, nhưng sẽ trực tiếp qui đổi sang tiền tệ trong game. 

Xem thêm: Nhân Viên Của Kick Nói Rằng "Quá Sớm" Để Cấm Streamer DrDisrespect Sau Drama Gần Đây
Xem thêm: Nam Streamer DrDisrespect Bị "Đá" Khỏi Studio Mà Mình Từng Giúp Đỡ Sau Drama Mới Nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang