Nhân Viên Của Kick Nói Rằng "Quá Sớm" Để Cấm Streamer DrDisrespect Sau Drama Gần Đây

Nền tảng livestream Kick không loại trừ khả năng cấm Dr Disrespect, nhưng có lẽ sẽ cần một thời gian nữa.

Cộng đồng internet đã khá sửng sốt vào tháng 6 này, khi một cựu nhân viên của Twitch tiết lộ về lí do đằng sau lệnh cấm của nền tảng màu tím với streamer DrDisrespect năm 2020.

Dr Disrespect

Sau đó ít lâu, Doc đã thú nhận tội lỗi của mình - nhắn tin cho trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, nam streamer này cũng khẳng định rằng mình chưa gặp người này. DrDisrespect cũng không phải đối mặt với cáo buộc hình sự và Twitch vẫn thanh toán đủ hợp đồng với nam streamer.

Nhiều thương hiệu đã cắt đứt hợp tác với nam streamer, tiêu biểu là studio game mà Doc đồng sáng lập - Midnight Society. Ngoài ra, nhiều công ty có các sản phẩm hợp tác với nam streamer này cũng chuẩn bị xoá bỏ các vật phẩm có mặt Doc.

Dr Disrespect

Tuy nhiên, trong khi Dr Disrespect đang tạm nghỉ phát trực tuyến trong một thời gian dài, anh ấy tuyên bố sẽ quay trở lại và nếu bị cấm trên YouTube, một nơi anh ấy có thể tham gia là Kick. Tuy nhiên, Trưởng bộ phận Đối tác Chiến lược của Kick Andrew Santamaria cũng có những chia sẻ của riêng mình.

Dr Disrespect

"Tôi không thấy điều đó xảy ra", Andrew ám chỉ việc DrDisrespect đến Kick. "Giống như anh ấy có một kì nghỉ rất, rất nghiêm túc. Theo tôi, tôi không thấy về việc này trong thực tế." Andrew cũng nói rằng có nhiều điều cần phải làm sáng tỏ từ câu chuyện của Doc và không thể xác nhận liệu nam streamer có được phép tham gia Kick hay không.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang