Mùa Thứ Ba Của Anime "Nguyệt Đạo Dị Giới" Chính Thức Được Xác Nhận

"Nguyệt Đạo Dị Giới" Mùa Thứ Ba Đã Sẵn Sàng Lên Sóng

Đôi nét về Nguyệt Đạo Dị Giới

Tsukimichi -Moonlit Fantasy-

Nguyệt Đạo Dị Giới có tên gốc là Tsukimichi -Moonlit Fantasy- (hay Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu). Anime chuyển thể từ light novel isekai cùng tên của tác giả Azumi Kei. Phần hoạt hình đầu tiên lên sóng vào tháng 7 năm 2021 đã nhận được sự đón nhận rất tích cực từ khán giả. Ngay khi mùa đầu kết thúc, phần 2 đã được công bố.

Nguyệt Đạo Dị Giới xoay quanh Makoto, một thanh niên vô tình được isekai đến dị giới. Makoto được định sẽ trở thành anh hùng, nhưng vì ngoài hình của cậu quá xấu so với thẩm mỹ của thần nên đã bị... đày đi. Từ đây, Makoto đành bắt đầu con đường trở thành người hùng từ con số 0.

Mùa Thứ Ba Của Anime "Nguyệt Đạo Dị Giới" Chính Thức Được Xác Nhận

Sau màn chào sân ấn tượng của mùa hai "Nguyệt Đạo Dị Giới", một trong những bộ anime rất được yêu thích gần đây tại Nhật Bản nói riêng và quốc tế nói chúng đã chính thức được xác nhận sản xuất mùa thứ ba. Thông tin này được nhà sản xuất công bố ngay sau khi tập cuối của mùa hai lên sóng, khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi hào hứng và mong đợi.

Nguyệt Đạo Dị Giới phần 2

"Nguyệt Đạo Dị Giới", hay còn gọi là Stukimichi, là bộ anime chuyển thể từ light novel cùng tên, đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ cốt truyện độc đáo và nhân vật chính đầy màu sắc. Câu chuyện bắt đầu khi Makoto Misumi, một thiếu niên bình thường, bất ngờ được triệu hồi đến một thế giới khác với tư cách là "anh hùng". Tuy nhiên, ngay lập tức, nữ thần của thế giới này đã từ chối anh, gọi anh là xấu xí và tước đi danh hiệu. Đây là khởi đầu của hành trình đầy thử thách khi Makoto bị đẩy đến nơi hoang dã, nơi anh gặp gỡ và tương tác với nhiều chủng tộc kỳ lạ như rồng, nhện, orc, và người lùn.

Trong cuộc sống mới, Makoto không những khám phá ra khả năng sử dụng phép thuật và chiến đấu phi thường mà còn phải học cách tồn tại và thích nghi với thế giới đầy rẫy nguy hiểm này. Dù bị các vị thần và con người ruồng bỏ, Makoto vẫn không ngừng nỗ lực, từng bước khẳng định bản thân và tìm kiếm một vị trí xứng đáng trong thế giới mới.

Mùa Thứ Ba Của Anime Nguyệt Đạo Dị Giới Chính Thức Được Xác Nhận 3

Mặc dù chi tiết về mùa mới, bao gồm ngày phát hành và đội ngũ sản xuất vẫn chưa được công bố, sự quay trở lại của "Nguyệt Đạo Dị Giới" hứa hẹn sẽ tiếp tục là một hành trình đầy ắp kịch tính và bất ngờ. Người hâm mộ có thể trông chờ vào những tình tiết gay cấn và các nhân vật mới sẽ xuất hiện, làm phong phú thêm thế giới đầy màu sắc mà Makoto đang dần khám phá.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang