Diễn Viên Lồng Tiếng Furuya Toru Chính Thức Rút Khỏi "Thám Tử Lừng Danh Conan" Sau Scandal 

Diễn viên lồng tiếng Furuya Toru đã chính thức thông báo rời khỏi dự án "Thám tử lừng danh Conan" và "One Piece" sau bê bối về đời tư

Sau một tháng kể từ khi bê bối cá nhân bị phanh phui, diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Furuya Toru đã chính thức thông báo rằng ông sẽ rời khỏi dự án lồng tiếng cho nhân vật Amuro Toru trong "Thám tử lừng danh Conan" và nhân vật Sabo trong "One Piece". Đây là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của ông sau sự cố đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cá nhân của mình, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nghệ thuật của hai bộ phim này.

Diễn Viên Lồng Tiếng Furuya Toru Chính Thức Rút Khỏi Thám Tử Lừng Danh Conan Sau Scandal 

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Furuya Toru đã bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc: "Do hành động ích kỷ của mình, tôi đã gây ra rắc rối cũng như phiền muộn cho nhiều người. Để bù đắp những thiệt hại đã gây ra cho các tác phẩm và nhân vật này, đồng thời để ủng hộ những người hâm mộ, tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng và quyết định rút khỏi việc lồng tiếng cho các nhân vật Amuro Toru và Sabo. Tôi vô cùng hối hận về sự việc này và thực sự xin lỗi mọi người."

Diễn Viên Lồng Tiếng Furuya Toru Chính Thức Rút Khỏi Thám Tử Lừng Danh Conan Sau Scandal  2

Aoni Productions Inc., công ty quản lý của ông Furuya cũng đã phát đi thông báo chính thức xác nhận việc ông sẽ không còn tham gia lồng tiếng cho hai nhân vật nói trên. Phía công ty cho biết: "Chúng tôi đã yêu cầu ông Furuya rời khỏi hai tác phẩm 'Thám tử lừng danh Conan' và 'One Piece' do những bê bối của ông đã làm ảnh hưởng đáng kể đến hai tác phẩm. Ông Furuya đã đồng ý với quyết định này."

Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi thông báo về diễn viên lồng tiếng mới cho các nhân vật Amuro/Rei và Sabo, với hy vọng rằng sự thay thế này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng nội dung và sức hấp dẫn của hai series này.

Diễn Viên Lồng Tiếng Furuya Toru Chính Thức Rút Khỏi Thám Tử Lừng Danh Conan Sau Scandal  3

Sự ra đi của Furuya Toru không chỉ là kết thúc của một chương trong sự nghiệp lồng tiếng của ông mà còn là một bài học về trách nhiệm và tính chính trực trong ngành giải trí. Mặc dù tương lai còn nhiều bất định, nhưng điều quan trọng là công chúng và cộng đồng người hâm mộ đã thấy được sự nghiêm túc trong việc xử lý khủng hoảng từ phía các bên liên quan.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang