Trái Ác Quỷ Của Bonney Là Gì Mà Có Thể Biến Hình Thành Nika?

Tất tần tật về trái Toshi Toshi no Mi của Bonney

Sơ lược trái Toshi Toshi no Mi

Trái ác quỷ của Bonney tên là Toshi Toshi no Mi, Toshi trong tiếng Nhật có nghĩa là Tuổi hoặc Năm.  Nói một chút về trái này thì nó giúp người sử dụng có thể thay đổi tùy ý độ tuổi của bản thân mình lẫn người khác và cả những đồ vật vô tri. Tuy nhiên hiệu ứng thay đổi tuổi tác này không tác động vĩnh viễn lên sinh vật sống, sinh vật bị tác động sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.

Trái Ác Quỷ Của Bonney Là Gì Mà Có Thể Biến Hình Thành Nika?

Tại sao trái Toshi Toshi lại có thể giúp Bonney biến thành Nika?

Năng lực Toshi Toshi cho phép Bonney thay đổi ngoại hình của bản thân và người khác theo nhiều giả định tương lai khác nhau mà cô bé tin là như vậy. Nó là sâu xa cho bản chất sức mạnh thay đổi tuổi tác của Bonney. Liên quan tới ý chí và niềm tin rất hợp với một cô bé 12 tuổi. Ttới lúc này là Bonney có thể mô phỏng được ngoại hình và có thời gian duy trì nhất định.

Trái Ác Quỷ Của Bonney Là Gì Mà Có Thể Biến Hình Thành Nika? 2

Từ bé khả năng này đã bộc lộ ở Bonney theo cách đơn giản như biến lớn xinh đẹp giống mẹ Ginny, rồi biến già giống hệt Hoàng Thái hậu Connie. Với các trường hợp kì quái hơn thì khả năng này của Bonney được đặt trong chiêu "Tương lai bóp méo".

Cụ thể, trong chương 1072, khi đuổi theo Vegapunk, Bonney đã triển khai chiêu thức "Tương Lai Méo Mó", cho phép cô biến thể thành một phiên bản của chính mình từ tương lai. Điều đáng chú ý là, trong hình dạng này Bonney đã thể hiện những đặc điểm rõ rệt của Buccaneer, chủng tộc của Kuma làm dấy lên nghi vấn về nguồn gốc của cô.

Tuy nhiên, tới chương 1098, dường như việc Bonney mang dòng máu Buccaneer khó có thể xảy ra. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào Bonney lại có thể xuất hiện dưới dạng này nếu không phải là con ruột của Kuma và Ginny. Câu trả lời nằm ở khả năng thao túng nhân quả của trái Toshi. Bonney đã can thiệp vào quá khứ, tạo nên một tương lai khác nơi Kuma và Ginny kết hôn, từ đó sinh ra Bonney với dòng máu Buccaneer.

Dù có thể thao túng nhân quả, nhưng khả năng này của trái Toshi không cho phép Bonney biết được cuộc đời mình từ quá khứ tới tương lai hoặc các tương lai khác. Nếu có thể làm được điều đó, Bonney đã sớm biết được bí mật về nguồn gốc của mình.

Cơ chế hoạt động của "Tương Lai Méo Mó" có vẻ như là Bonney đưa ra một thông tin đầu vào, ví dụ như "tạo ra một tương lai tốt hoặc xấu", và sau đó trái Toshi sẽ thực hiện thao túng các yếu tố cần thiết để đạt được điều đó. Trong trường hợp của Bonney, cô muốn có thể trạng giống cha mình, và trái Toshi đã thay đổi quá khứ để Kuma kết hôn với Ginny. Tuy nhiên, điều Bonney không nhận ra là sự thay đổi này không phải là Kuma kết hôn với Ginny, mà là gen Buccaneer trong cơ thể Bonney trở nên trội, khiến cô có hình dạng giống Kuma.

Trái Ác Quỷ Của Bonney Là Gì Mà Có Thể Biến Hình Thành Nika? 3

Khi Bonney sử dụng chiêu thức này lên Luffy trong chương 1064, cô đã can thiệp vào một phần quá khứ của Luffy, khiến cho phiên bản quá khứ của anh trở nên nhụt chí và ốm yếu ở tuổi 70. Điều này cho thấy, dù mạnh mẽ, khả năng của trái Toshi Toshi no Mi không toàn năng, không thể thay đổi dòng thời gian hay ảnh hưởng tới người khác ngoài người bị tác động, và hiệu quả chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn.

Có thể hiểu, trái Toshi Toshi no Mi tạo ra một loại vũ trụ song song từ niềm tin và ý chí, được hình thành từ một quyết định khác trong quá khứ và có khả năng gắn nó vào người bị dính chiêu thức. Điều đó giúp cô có thể hoá thành hình dạng giống Nika

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang