Nữ Streamer Kyedae Xác Nhận Kick Đưa Ra Hợp Đồng Livestream Ít Tiền Hơn Vì Cô Bị Ung Thư

Kick - nền tảng livestream đang so kè với Twitch đã có một nước đi vào lòng đất, khi hạ thấp mức giá đưa ra cho Kyedae chỉ vì cô đang chiến đấu với ung thư.

Cộng đồng streamer đã khá sốc khi Kick - nền tảng livestream mới nổi bị cáo buộc hạ thấp giá tiền hợp đồng livestream của Kyedae chỉ vì cô đang chiến đấu với ung thư. Giờ đây, Kyedae đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Kyedae

Cô nàng streamer nổi tiếng đã chiến đấu với căn bệnh ung thư của mình từ đầu năm 2023. Với sự hỗ trợ từ gia đình và người chồng tương lai Tyson “TenZ” Ngo, cô đã trải qua quá trình hoá trị và tiếp tục cập nhật tình hình sức khoẻ của mình.

Vào ngày 17 tháng 6 vừa qua, một cựu nhân viên của Kick đã đăng tải một đoạn video dài trên Youtube nhắm vào nền tảng này và các nhân viên của nó. Mặc dù không có gì mới khi Kick được biết đến như ngôi nhà cho những kẻ cờ bạc và các qui định lỏng lẻo, nhưng có một điểm khác đã được chú ý. 

Kyedae

Kick đã đề nghị ít tiền hơn đối với một streamer rất được yêu thích, và lí do là "họ nghĩ rằng cô ấy sẽ sớm qua đời và cô sẽ muốn để lại nhiều tiền hơn cho gia đình của mình". Nữ streamer này sau đó được xác định chính là Kyedae.

Kyedae

Trong một buổi phát trực tiếp ngày 19 tháng 6, Kyedae đã quyết định tự mình lên tiếng về tình huống này. Cô ấy nói rằng cô ấy đã nhận được lời đề nghị từ Kick và đã từ chối nó. Cô ấy giải thích: “Về mặt đạo đức, tôi đã quyết định rằng, tôi không thực sự muốn gia nhập Kick.” Cô cũng không quan tâm Kick có đang lợi dụng mình hay không, vì theo cô, nền tảng này đang chết dần.

Xem thêm: LMHT: JackeyLove bị lộ số điện thoại trên một trang web hẹn hò
Xem thêm: Nam Streamer Mizkif Đã Phá Đảo Elden Ring, Nhưng Phải Trả Một Cái Giá Rất Lớn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang