LMHT: JackeyLove bị lộ số điện thoại trên một trang web hẹn hò

Mới đây nam Xạ thủ của Top Esports đã bị kẻ xấu đưa số điện thoại của mình lên một trang web hẹn hò và gây ra không ít rắc rối cho bản thân JackeyLove

Đối với bất kì tuyển thủ Esports nào, bao gồm cả LMHT thì việc bị những người hâm mộ hay anti-fan quấy rối là điều không hề xa lạ. Đây giống như một thử thách trong cộng việc, đặc biệt là đối với những đội tuyển nổi tiếng và các tuyển thủ thường xuyên phải livestream theo lịch trình như một phần của hợp đồng. Tuy nhiên những màn quấy rối đôi khi lại trở nên vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của các tuyển thủ nếu như không may bị lộ thông tin cá nhân lên các nền tảng MXH.

LMHT: JackeyLove bị lộ số điện thoại trên một trang web hẹn hò

Mới đây nhất chính là trường hợp của nam tuyển thủ JackeyLove khi không biết vì lý do gì mà anh chàng đã bị lộ số điện thoại cá nhân lên MXH. Đáng nói ai cũng biết Xạ thủ của Top Esports đã có bạn gái nhưng một cá nhân nào đó đã sử dụng số điện thoại của anh để đăng ký vào những trang web hẹn hò. Điều này khiến cho anh chàng liên tục nhận phải rất nhiều những cuộc gọi liên tục, gây phiền phức vô cùng lớn khi những cuộc gọi này thường xuyên đến vào lúc anh chàng đang livestream.

Xem thêm: LMHT: Các tuyển thủ LPL đứng trước khả năng bỏ giải để cày thuê vì một lý do không ai ngờ

LMHT: JackeyLove bị lộ số điện thoại trên một trang web hẹn hò

May mắn tay JackeyLove là một tuyển thủ quá dày dặn kinh nghiệm và giữ được sự bình tĩnh của bản thân trước việc bị quấy rối như thế này. Anh còn thẳng thắn nói trên stream rằng: "Bạn có dùng số điện thoại của tôi để vay tiền thì tôi cũng không quan tâm. Nhưng đây là trang web hẹn hò à? Điện thoại cứ rung liên tục và thật sự phiền phức".

LMHT: JackeyLove bị lộ số điện thoại trên một trang web hẹn hò

Câu chuyện này chắc chắn khiến cho bản thân nam tuyển thủ và chính người xem cảm thấy không thể nào vui vẻ được. Với một cá nhân nổi tiếng như JackeyLove thì việc này còn trở nên nguy hiểm hơn nếu như thông tin liên lạc của anh bị những kẻ xấu lợi dụng cho những mục đích khác, thậm chí là có thể liên quan đến pháp luật. Nếu điều này xảy ra thì không chỉ riêng anh mà cả đội tuyển TES cũng có thể sẽ gặp phải không ít rắc rối không đáng có.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang