LMHT: Cựu tuyển thủ bất ngờ có hành động "phản thầy" sau khi vướng phải án phạt dàn xếp tỷ số

Mới đây một tuyển thủ nhận án phạt dàn xếp tỷ số đã có hành động "phản thầy" khiến người hâm mộ VCS không khỏi tức giận

Có lẽ không một ai có thể ngờ được rằng VCS lại có thể vướng vòng một trong những vụ dàn xếp tỷ số chấn động nhất lịch sử giải đấu như thế. Đây cũng là lần đầu tiên là một giải đấu cấp độ cao nhất của một khu vực vướng phải vụ việc dàn xếp lớn đến như thế này. Bởi thậm chí một trong những khu vực vướng phải dàn xếp tỷ số như Trung Quốc thì nó cũng chỉ xảy ra ở giai đấu hạng 2 LDL mà thôi.

LMHT: Cựu tuyển thủ bất ngờ phản thầy sau khi vướng phải án phạt dàn xếp tỷ số

Dù trải qua 1 tuần sau thông báo từ phía BTC VCS nhưng dư âm của vụ việc này vẫn còn được cộng đồng nhắc đến. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, cựu tuyển thủ F của MGN Esports đã thể hiện sự bất ổn sau khi án phạt được đưa ra, cũng như thể hiện quan điểm muốn sang LEC thì đấu sau khi thời hạn của án phạt kết thúc.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện thông tin một tuyển thủ VCS bị oan trong vụ việc dàn xếp tỷ số chấn động

Tuy nhiên mới đây, nam cựu tuyển thủ này lại có một bài đăng đáng chú ý, với nội dung ám chỉ một "người thầy" từng lên tiếng cam kết các học trò của mình đều trong sạch, không làm chuyện xấu. Dù không chỉ đích danh nhưng cộng đồng nhanh chóng có thể đoán ra đó là nhân vật nào của làng LMHT.

LMHT: Cựu tuyển thủ bất ngờ phản thầy sau khi vướng phải án phạt dàn xếp tỷ số

Nhưng bài đăng của nam cựu tuyển thủ F này nhanh chóng vấp phải rất nhiều lời chỉ tích của cộng đồng LMHT. Không như nhiều cái tên khác khẳng định bản thân vô tội, F đã gần như ngầm khẳng định bản thân đã tham gia dàn xếp tỷ số. Trong khi đó, HLV R (người được nhắc đến trong bài) cũng từng đặt rất nhiều niềm tin rằng học trò của mình hoàn toàn trong sạch, cùng với đó là một lời cam kết vô cùng chắc nịch trước khi mọi chuyện vỡ lẽ.

Xem thêm: LMHT: Một cựu tuyển thủ VCS thể hiện tinh thần bất ổn sau khi nhận án phạt do hành vi tiêu cực

Dù từng được HLV R tin tưởng nhưng F lại phụ chính lòng tin từ người thầy của mình, thậm chí còn có những phát ngôn "phản thầy" và đây là một hành động không thể nào chấp nhận được. Thậm chí F còn buông lời ngầm mỉa mai khán giả LMHT là "con bò" dù cho họ từng rất đặt niềm tin nơi cựu tuyển thủ.

LMHT: Cựu tuyển thủ bất ngờ phản thầy sau khi vướng phải án phạt dàn xếp tỷ số

Ngay sau khi nghe tin thì HLV R cũng đã lên tiếng phản pháo để đáp trả lại. Dù không chỉ đích danh nhưng chỉ cần đọc sơ bài đăng là cũng có thể hiểu người mà HLV R đang nhắc đến là ai. Trong khi F xuất hiện trong danh sách điều tra bổ sung thì HLV R cũng đã thể hiện sự ngỡ ngàng, lo lắng cho những người học trò cưng của mình. Nhưng giờ đây người học trò cũ này lại lên tiếng nói những lời tiêu cực khiến cho vị cựu HLV của SBG cảm thấy không thể nào thất vọng hơn.

LMHT: Cựu tuyển thủ bất ngờ phản thầy sau khi vướng phải án phạt dàn xếp tỷ số

Đây là một sự việc không ai muốn xảy ra và giờ đây cộng đồng đang chứng kiến một mối quan hệ thầy trò lâu năm tan vỡ mãi mãi dù họ từng hỗ trợ nhau hết lòng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang