Streamer Kai Cenat Quyết Tâm Livestream 24/7 Một Lần Nữa Khi DLC Của Elden Ring Ra Mắt

Lại một lần marathon stream nữa đến từ Kai Cenat khi bản DLC Shadow of the Erdtree ra mắt.

Nam streamer nổi tiếng Kai Cenat đang chuẩn bị cho một cuộc livestream 24/7 mới trên Twitch, bắt đầu từ hôm nay. Ngôi sao của làng phát trực tuyến sẽ thực hiện thử thách tương tự như anh đã làm với Elden Ring, nhưng lần này là phiên bản DLC của nó - Shadow of the Erdtree.

Anh chàng đã đăng tải một bài viết trên Twitter với nội dung "chơi Elden Ring DLC cho tới khi tôi đánh bại được nó", hé lộ dự định một cuộc livestream liên tục khác. Đây là bản DLC được đánh giá cực kì cao bởi người hâm mộ và giới phê bình, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Kai Cenat quyết tâm phá đảo Elden Ring thêm một lần nữa. Bản thân Kai cũng ám chỉ rằng nỗ lực của mình có thể mang lại một buổi phát sóng khác kéo dài hơn 100 giờ.

Kai Cenat

Trước đó, Kai Cenat đã thực hiện một thử thách livestream liên tục, và buổi phát sóng này nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Anh đã bắt đầu thử thách vào ngày 9 tháng 5, và đã mất tới 167 giờ để hoàn thành. Sau đó, anh tuyên bố rằng "bây giờ, mọi trận đấu tôi tham gia sau trận đấu này sẽ dễ dàng hơn về mặt tinh thần đối với tôi."

Kai Cenat

Dù thế nào đi chăng nữa thì đây sẽ là một cuộc chạy tuyệt vời đối với Kai Cenat để hoàn thành thử thách đặt ra cho bản thân.

Xem thêm: Cộng đồng Elden Ring cùng giúp đỡ nhau để mọi người đều có thể chơi Shadow of the Erdtree
Xem thêm: FromSoftware Đang Cân Nhắc Khi Thấy Các Bản Mod Co-op Elden Ring Quá Thành Công

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang