Spoiler One Piece chương 1118: Bonney hóa thành Nikka hàng chuẩn !

Spoiler One Piece chương 1118: Zoro cùng Jinbe hy sinh ở lại cầm chân thánh Nusjuro tạo cơ hội cho thuyền Sunny trốn thoát khỏi Egghead?!

Dự đoán spoiler one piece chương 1118

Màn chạm trán trong chương 1117 cho thấy 1 kết quả hòa giữa Nusjuro và Zoro, cả 2 đều bị bật ra phía sau... Tuy nhiên Nusjuro chắc chắn sẽ không buông tha cho tàu Sunny dễ dàng như vậy. Cả băng phải phóng đi ngay không thì lành ít dữ nhiều. Không biết Zoro Jinbe có kịp leo lên tàu không hay phải ở lại cầm chân Nusjuro cho cả bọn chạy thoát, tuy nhiên theo nhịp truyện thì có vẻ cả nhóm sẽ rời đảo, vì Luffy cũng đã tới bờ biển rồi. Còn trong lúc rời đi có ai sẽ phải hy sinh ở lại cầm chân Hải quân thì chúng ta phải cùng theo dõi nhưng diễn biến tiếp theo.

Spoiler One Piece chương 1118: Bonney hóa thành Nikka hàng chuẩn !

Một điểm đáng lưu ý khác là cả Zoro và Thánh V. Nusjuro đều nhận ra là trong tay địch thủ đang có một "Yêu kiếm Kitetsu". Rất rõ sự cắng thẳng lớn của Zoro khi đọ kiếm với kẻ có quyền lực tối cao của thế giới. Chúng ta cùng xem xem có đúng là Shodai Kitetsu của "12 Thanh Đại Tuyệt Tác Tối Thượng" không hay là một "cái gì đó Kitetsu" khác trong chương 1118.

Spoiler One Piece chương 1118: Bonney hóa thành Nikka hàng chuẩn ! 2

Như vậy là cả Zoro và Sanji đã cùng chạm trán với một Ngũ Lão Tinh, khá khác so với nhiều phỏng đoán ban đầu là mỗi người sẽ gặp một lão cụ khác nhau. Trước sức mạnh hùng hậu của Thánh V. Nusjuro thì Zoro và Sanji đều không duy trì được lợi thế tấn công bất ngờ lâu. Lượt đánh của Sanji đã kết thúc, có thể Sanji sẽ được gặp thêm một Lão Tinh nào nữa chăng? Còn lượt đánh của Zoro giờ mới bắt đầu, để xem cùng Jinbe thì Zoro sẽ tiến công thế nào trong chương 1118 vì chắc chắn với sức một mình Zoro sẽ không thể kìm chân đảm bảo an toàn cho tàu Sunny khỏi đợt truy kích của thánh Nusjuro

Spoiler One Piece chương 1118: Bonney hóa thành Nikka hàng chuẩn ! 3

Spoiler One Piece 1118 

- Con robot khổng lồ chìm xuống biển sau đòn tấn công của Warcury.

- Nhiều nhân vật hơn trên khắp thế giới phản ứng với việc buổi phát sóng bị dừng, trong đó có Leo và Rebecca.

- Mục tiêu tiếp theo của Ngũ Lão Tinh là Atlas và Lilith, bọn chúng bắt đầu truy sát họ.

- Mars tấn công một con tàu Elbaf và những người khổng lồ cố gắng bảo vệ tàu một cách chật vật.

- Ở cuối chương, Bonney sử dụng sức mạnh của mình để biến thành dạng Nika hàng chuẩn.

- Con robot khổng lồ cảm nhận được Nika và kêu lên, "Người ấy đến rồi!"

- Tuần sau vẫn có chương mới.

Thời gian ra mắt One Piece 1118

One Piece chương 1118 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 6 năm 2024 .Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.

Xem thêm: One Piece: Nami Cô Hoa Tiêu Đặc Biệt Nhất Của Băng Mũ Rơm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang