Dự án kỷ niệm 10 năm Terror in Resonance chính thức khởi động

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, Terror in Resonance tung dự án đặc biệt

Terror in Resonance, bộ anime tâm lý ly kỳ từng khiến bao khán giả say mê, vừa chính thức khởi động dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho người hâm mộ.

Dự án kỷ niệm 10 năm Terror in Resonance chính thức khởi động

Lấy bối cảnh thế giới song song hiện đại, Terror in Resonance xoay quanh hành trình của hai thiếu niên bí ẩn mang tên Nine và Twelve. Sau khi thực hiện vụ đánh cắp táo bạo một quả bom nguyên tử nguyên mẫu, họ tự xưng là "Sphinx" và đưa ra tối hậu thư rùng rợn cho Tokyo: giải mã những câu đố bí ẩn của họ hoặc đối mặt với sự hủy diệt.

 

Nine và Twelve là những người sống sót sau thí nghiệm bí mật của Học viện Hòa bình Vươn lên, sở hữu trí tuệ phi thường được rèn giũa thành vũ khí nguy hiểm. Âm mưu phức tạp của họ đan xen với cuộc sống của Lisa, một nữ sinh trung học cô độc vô tình bị cuốn vào vòng xoáy của họ. Cùng nhau, họ băng qua một môi trường đầy hiểm nguy, vén màn những âm mưu đen tối của Học viện.

Để kỷ niệm cột mốc 10 năm ra mắt, dự án kỷ niệm Terror in Resonance đã ra mắt một trang web riêng biệt với hình ảnh ấn tượng của Nine và Twelve. Đặc biệt, một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra tại Nhà hát & Cà phê Noitamina ở Tokyo từ ngày 6 đến 28 tháng 7 năm 2024.

Dự án kỷ niệm 10 năm Terror in Resonance chính thức khởi động 2

Khán giả tham dự sẽ có cơ hội sở hữu những món đồ lưu niệm độc quyền, thưởng thức thực đơn theo chủ đề phim và nhận quà tặng phiên bản giới hạn. Bên cạnh đó, các tập phim yêu thích của người hâm mộ cũng sẽ được chiếu lại vào mỗi cuối tuần.

Được đạo diễn bởi Shinichiro Watanabe, Terror in Resonance từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi cốt truyện phức tạp, gay cấn và bầu không khí hồi hộp đến nghẹt thở. Dự án kỷ niệm 10 năm hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm thú vị và gợi nhớ về bộ phim kinh điển này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang