Spoiler Sakamoto Days 170: Shin thức tỉnh năng lực mới

Spoiler Sakamoto Days 170: Shin thức tỉnh năng lực mới cứu cả nhóm không bị ORDER bắt giữ

Spoiler Sakamoto Days 170

Chap 170: Bánh kem.

- Torres vẫn đang nhìn chằm chằm vào nhóm Sakamoto. Nagumo nhìn Oki và tự hỏi không biết ông đã về Nhật Bản khi nào. Shin lo sợ rằng mình bị phát hiện. Chợt, phía bên ORDER yêu cầu nhóm Sakamoto dừng lại.

- Oki nhận ra vợ của Sakamoto vì đã nhìn thấy cô trong tài liệu.

Sakamoto: Tôi có thể hỏi rằng ông là ai không?

Oki: Tôi là đồng nghiệp cũ của Sakamoto. Cho hỏi hiện giờ anh ấy đang ở đâu?

Spoiler Sakamoto Days 170: Shin thức tỉnh năng lực mới

Sakamoto: Tôi không biết.

- Torres đề nghị bắt cóc vợ của Sakamoto. Oki không đồng ý vì theo luật thì họ không được phép cố ý gây tổn hại đến dân thường. Rồi ông kêu mọi người rời đi.

- Torres bảo rằng mình không quan tâm đến các quy định hay luật lệ và đó chỉ là 1-2 người bình thường, không có vấn đề gì khi bắt cóc họ. Sakamoto bắt đầu tức giận, Shin cố gắng bảo anh bình tĩnh.

- Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, lớp ngụy trang của Shin đã hết thời gian. Tất cả ORDER đều hướng mắt về phía Shin. Torres bất ngờ đứng ngay đằng sau Shin.

- Không để Torres nói hết câu hay làm điều gì, Nagumo phi tới cho lão một cái lên gối rồi quay sang bảo Shin và Sakamoto chạy ngay.

- Sakamoto túm lấy áo Shin và bắt đầu chạy. Lúc này lớp ngụy trang của Sakamoto cũng hết thời gian, Kamihate nhận ra mục tiêu rồi nhưng lại do dự không biết có nên bắn không. Oki bảo Kamihate không được hành động vì có quá nhiều chướng ngại vật ở đây. Ông bảo chuyện này để cho Tabanata. Tanabata bắt đầu chỉnh tuning pegs (bộ nút chỉnh dây đàn).

- Tanabata bắt đầu gảy đàn và dây dây cáp của cây đàn di chuyển và chui xuống ống cống, đuổi theo hướng chạy của nhóm Sakamoto. Sau đó dây đàn bật mạnh lên, bung cả nắp cống và tấn công về phía nhóm Sakamoto rất chuẩn. Sakamoto dính đòn.

Spoiler Sakamoto Days 170: Shin thức tỉnh năng lực mới 2

- Sakamoto cảm thấy khó hiểu về cách tấn công của Tanabata. Không để cho Sakamoto đứng dậy, Tanabata đánh tiếp. Lần này cậu gãy đàn khiến cho dây cáp đâm vào cánh tay của Sakamoto. Sau đó âm nhạc bắt đầu truyền từ cây đàn tới dây cáp rồi vào người Sakamoto, khiến anh bị choáng bởi âm thanh và không thể di chuyển.

- Tanabata bảo rằng mình hiểu cảm giác của Sakamoto vì cậu cũng từng trải qua cảm giác đó. Cậu muốn viết khoảng 5 bài hát cho chuyến lưu diễn vào tới nhưng chưa có ý tưởng gì và cậu nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để làm những bài mới.

“Suy cho cùng, khoảnh khắc giết người là khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Nó mang cho tôi khát khao sáng tạo bất tận.”

- Kamihate và Osaragi đánh úp phía sau Sakamoto. Shin nhảy ra và đối diện với cả hai. Một suy nghĩ “DỪNG LẠI!” xuất hiện khiến Kamihate và Osaragi đều phải ngạc nhiên. Năng lực của Shin đã hồi phục và cậu đang sử dụng lại nó.

- Sau đó thì Kamihate và Osaragi dừng lại thật. Chớp thời cơ nhóm Sakamoto chạy đi trong nháy mắt. Torres hỏi ý kiến Oki là có nên đuổi theo không và Oki bảo rằng những trận chiến nằm ngoài kế hoạch có thể dẫn đến rủi ro, sai lệch về kết quả. Shishiba im lặng không nói gì.

- Chuyển cảnh, Sakamoto cảm ơn Shin vì đã cứu mình, nếu không có Shin thì anh có thể đã bỏ mạng ngay trong ngày sinh nhật của con gái mình. Sakamoto hỏi Shin đã làm gì và cậu cho biết rằng mình đã sử dụng thần giao cách cảm, nhưng chính Shin cũng chưa hiểu rõ về khả năng mới của esp này lắm.

Spoiler Sakamoto Days 170: Shin thức tỉnh năng lực mới 3

- Nagumo hỏi Shin có ổn không sau khi sử dụng thần dụng cách cảm và nói đùa rằng mỗi lần sử dụng sẽ giảm đi 1 năm tuổi thọ 

- Cả 3 đã về đến nhà an toàn. Sakamoto mở chiếc bánh ra xem và nó khiến anh bị sốc. Chiếc bánh bị nát bấy sau vụ va chạm vừa rồi. Sakamoto và Nagumo ngồi trên sân thượng đối diện với cửa hàng và nhìn qua đó. Sakamoto khóc vì mình không thể đưa bánh cho con gái và cùng ăn sinh nhật với con. Nagumo thì ngồi ăn chiếc bánh bị nát ngon lành.

- Nagumo hỏi Sakamoto về kế hoạch tiếp theo là gì. Anh bảo rằng mình sẽ chiến đấu để bảo vệ gia đình và có vẻ anh quyết định sẽ đi đâu đó xa nhà để gia đình mình không gặp nguy hiểm lây. Hết chương.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang