Oshi No Ko Mùa 2 Khởi Chiếu Tháng 7, Với Ca Khúc Chủ Đề Đầy Bí Ẩn!

Oshi No Ko, bộ anime đình đám chuyển thể từ manga cùng tên đã chính thức xác nhận ngày khởi chiếu mùa 2 vào tháng 7 năm 2024.

Hứa hẹn mang đến những diễn biến gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết, mùa 2 sẽ tiếp tục hành trình trả thù đầy bí ẩn của Aqua Hoshino, cùng những góc khuất đen tối của ngành giải trí được hé lộ dần dần.

 Oshi No Ko Mùa 2 Khởi Chiếu Tháng 7, Với Ca Khúc Chủ Đề Đầy Bí Ẩn!

Aqua Hoshino, con trai của thần tượng âm nhạc Ai Hoshino và là hiện thân tái sinh của bác sĩ sản khoa Gorou Amamiya, sẽ tiếp tục hành trình vạch trần kẻ thù đã sát hại cha mẹ mình. Mùa 2 sẽ xoay quanh cuộc điều tra đầy cam go của Aqua, khi cậu dần khám phá ra những âm mưu đen tối ẩn sau cái chết của cha mẹ và mối liên hệ bất ngờ giữa họ với thế giới giải trí đầy hào nhoáng nhưng cũng đầy cạm bẫy.

 Oshi No Ko Mùa 2 Khởi Chiếu Tháng 7, Với Ca Khúc Chủ Đề Đầy Bí Ẩn!  2

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Oshi No Ko mùa 2 còn thu hút người xem bởi ca khúc chủ đề "Fatale" do nhóm nhạc bí ẩn GEMN thể hiện. Ca khúc với giai điệu mạnh mẽ, ca từ đầy ẩn ý hứa hẹn sẽ khuấy động cảm xúc và mang đến bầu không khí bí ẩn cho mùa phim mới.

Đặc biệt, để khuấy động bầu không khí chờ đợi, nhà sản xuất cũng thông báo về buổi chiếu sớm tập đầu tiên của Oshi No Ko mùa 2 tại Rạp hát Marunouchi Piccadilly ở Tokyo vào ngày 30 tháng 6 năm 2024. Buổi chiếu sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn quốc, mang đến cho người hâm mộ cơ hội được thưởng thức những thước phim đầu tiên đầy gay cấn và hấp dẫn của mùa phim mới.

Với cốt truyện ly kỳ, dàn nhân vật độc đáo và âm nhạc ấn tượng, Oshi No Ko mùa 2 hứa hẹn sẽ là một "cú hit" tiếp theo trong làng anime Nhật Bản. Hãy cùng đón chờ sự trở lại của Aqua Hoshino và những diễn biến mới đầy hấp dẫn trong hành trình trả thù của cậu!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang