Dưới Bóng Cây Sồi (Under the Oak Tree): Manhwa Lấy Cảm Hứng Từ Vinland Saga

Tác Giả Của Manhwa "Dưới Bóng Cây Sồi" Chia Sẻ Ông Lấy Cảm Hứng Mạnh Mẽ Từ Vinland Saga Để Sáng Tác

"Dưới Bóng Cây Sồi", webtoon thời kỳ kiếm hiệp huyền ảo nổi tiếng, đã thu hút đông đảo độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật lôi cuốn và những màn chiến đấu mãn nhãn. Mới đây, tác giả "P" đã tiết lộ bí mật thú vị về nguồn cảm hứng cho tác phẩm của mình.

Dưới Bóng Cây Sồi Under the Oak Tree : Manhwa Lấy Cảm Hứng Từ Vinland Saga

Theo "P", những phân cảnh hành động trong "Dưới Bóng Cây Sồi" chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Vinland Saga, đặc biệt là các trận chiến hoành tráng, vừa chân thực vừa mang yếu tố kỳ ảo, với sự góp mặt của Thorfinn và các chiến binh Viking dũng mãnh.

Dưới Bóng Cây Sồi Under the Oak Tree : Manhwa Lấy Cảm Hứng Từ Vinland Saga 2

"Dưới Bóng Cây Sồi" xoay quanh câu chuyện của Lady Maximilian (Maxi), con gái Công tước Croyso. Cuộc sống an bình của Maxi bị đảo lộn khi cô bị ép gả cho Riftan, một hiệp sĩ nghèo hèn vướng vào âm mưu của cha cô. Mối quan hệ của họ khởi đầu đầy trắc trở, Riftan thậm chí rời đi ngay sau lễ cưới.

Ba năm sau, Riftan trở về với danh hiệu anh hùng chiến tranh. Mặc dù có tin đồn về hôn ước với Công chúa Agnes, anh vẫn nung nấu tình cảm với Maxi. Maxi bối rối trước tình cảm của Riftan, đồng thời phải thích nghi với cuộc sống mới và khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân.

Dưới Bóng Cây Sồi Under the Oak Tree : Manhwa Lấy Cảm Hứng Từ Vinland Saga 3

Hiện tại, thông tin về việc chuyển thể anime "Dưới Bóng Cây Sồi" vẫn chưa được công bố. Trong khi đó, Vinland Saga, bộ anime gặt hái nhiều thành công đang được người hâm mộ mong chờ mùa thứ ba.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang