Dr. Stone: 5 Năm Hành Trình Khoa Học Cùng Mùa Mới Sắp Ra Mắt!

Bộ anime đình đám Dr. Stone ăn mừng 5 năm phát sóng với những sự kiện đặc biệt và thông báo về mùa mới.

Anime Dr. Stone là phiên bản chuyển thể từ bộ manga phiêu lưu khoa học cùng tên, đưa khán giả đến với thế giới hậu tận thế đầy bí ẩn. Vào năm 2019, một tia sáng bí ẩn bao trùm Trái Đất và khiến toàn nhân loại bị hóa đá trong suốt 3.700 năm. Tháng 4 năm 5738, cậu học sinh thiên tài 16 tuổi Senku Ishigami tỉnh dậy trong thế giới hoang tàn, nung nấu quyết tâm khám phá bí ẩn đằng sau sự kiện hóa đá và tìm ra phương pháp để cứu nhân loại.

Dr. Stone: 5 Năm Hành Trình Khoa Học Cùng Mùa Mới Sắp Ra Mắt!

Với phát minh mang tính đột phá - axit nitric, Senku cùng người bạn thân Taiju Oki đã bắt đầu hành trình hồi sinh những người khác, bao gồm võ sĩ học đường Tsukasa Shishio và bạn cùng lớp Yuzuriha Ogawa. Họ thành lập Vương quốc Khoa học, hợp tác với một bộ tộc bản địa và dần dần chinh phục lòng tin của họ bằng những kiến thức khoa học kỳ diệu.

Hành trình của Senku tiếp tục hé mở khi cậu khám phá ra di sản của người cha nuôi Byakuya - một nhóm phi hành gia may mắn sống sót sau quá trình hóa đá trên Trạm Vũ trụ Quốc tế. Họ cùng nhau phiêu lưu đến một hòn đảo bí ẩn, nơi sinh sống của Vương quốc Thủy Tinh - những kẻ nắm giữ thiết bị đã thay đổi vận mệnh nhân loại.

Dr. Stone: 5 Năm Hành Trình Khoa Học Cùng Mùa Mới Sắp Ra Mắt! 2

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt đầy ý nghĩa, tài khoản Twitter chính thức của Dr. Stone đã chia sẻ hình ảnh minh họa đặc biệt do họa sĩ Takashi Muratani thực hiện, khẳng định sức hút bền bỉ của bộ phim. Bên cạnh đó, sự kiện "Dr. Stone 2024 Ishi no Utage" được tổ chức vào ngày 11 tháng 8 tại Hội trường C, Diễn đàn Quốc tế Tokyo và "Hội chợ kỷ niệm 5 năm Dr. Stone" diễn ra trên toàn quốc từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 16 tháng 9 hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm thú vị và gắn kết hơn với bộ phim.

Tiếp nối thành công vang dội của các mùa trước vào năm 2019, 2021 và 2023, thông báo về mùa thứ tư mang tên "Dr. Stone: Scientific Future" vào tháng 12 năm 2023 đánh dấu chương mới trong hành trình khai sáng khoa học và hồi sinh nhân loại đầy hứa hẹn của Senku.

Hãy cùng đắm chìm vào thế giới khoa học đầy phi thường và hồi hộp cùng Dr. Stone để khám phá những điều kỳ diệu và cổ vũ cho hành trình của Senku trong mùa mới nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang