"Kagurabachi" - Cái tên được kỳ vọng kế nhiệm "Jujutsu Kaisen" và "My Hero Academia"

"Kagurabachi" - Ngôi sao mới sáng giá của Shonen Jump được tin tưởng sẽ kế thừa sứ mệnh của "Jujutsu Kaisen" và "My Hero Academia"

Một cái tên mới đang làm dậy sóng giới mộ điệu - "Kagurabachi". Đây là dự án mới nhất được nhà xuất bản Shueisha trình làng, với hy vọng sẽ tiếp nối thành công rực rỡ của các tác phẩm đi trước như "Jujutsu Kaisen" và "My Hero Academia".

 Kagurabachi - Cái tên được kỳ vọng kế nhiệm Jujutsu Kaisen và My Hero Academia

Vén màn "Kagurabachi" - Hành trình báo thù của cậu bé Chihiro

Kagurabachi không chỉ là một câu chuyện giải trí thuần túy mà còn chứa đựng những yếu tố sâu sắc, phản ánh qua hành trình báo thù đầy cam go và thử thách của nhân vật chính - cậu bé Chihiro. Ngay từ tập đầu tiên, tác phẩm đã nhận được những lời khen có cánh từ các nhà phê bình và độc giả trên nền tảng đánh giá manga nổi tiếng Manganuma, bởi cốt truyện hấp dẫn và mạch lạc, cùng với những tình tiết gay cấn đến nghẹt thở.

Đón nhận từ cộng đồng và kỳ vọng mới của Shueisha

"Chúng tôi kỳ vọng rằng Kagurabachi sẽ là lá cờ đầu trong thế hệ mới của Weekly Shonen Jump," đại diện của Shueisha chia sẻ. Với việc các tên tuổi lớn như "My Hero Academia" và "Jujutsu Kaisen" dần khép lại, cùng với sự chuyển hướng của "Black Clover", sự xuất hiện của Kagurabachi được xem như làn gió mới thổi bùng sức sống cho vũ trụ manga của Shueisha.

 Kagurabachi - Cái tên được kỳ vọng kế nhiệm Jujutsu Kaisen và My Hero Academia  2

Thành công thị trường và dấu ấn trong lòng người hâm mộ

Kagurabachi nhanh chóng chinh phục được top đầu các bảng xếp hạng của Weekly Shonen Jump, với hai tập đầu tiên liên tục được tái bản để đáp ứng nhu cầu đọc giả ngày càng tăng. Sức hút của loạt truyện này còn được minh chứng qua lời khuyên của nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí, và không ngừng nhận được sự ủng hộ từ độc giả khắp nơi. Bên cạnh đó, Kagurabachi cũng đã ghi tên mình vào danh sách Top 10 "Manga Chúng Tôi Muốn Thấy Được Chuyển Thể Thành Anime" tại sự kiện AnimeJapan 2024, mở ra hứa hẹn về một bản chuyển thể anime không còn xa.

 Kagurabachi - Cái tên được kỳ vọng kế nhiệm Jujutsu Kaisen và My Hero Academia  3

Tương lai sáng lạn phía trước

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ Shueisha và cộng đồng mộ điệu, không khó để nhận thấy rằng Kagurabachi có tiềm năng vươn lên trở thành biểu tượng mới của Weekly Shonen Jump. Độc giả yêu thích manga Nhật Bản có lý do để hồi hộp chờ đón những tập tiếp theo của loạt truyện này, cũng như giấc mơ về một phiên bản anime sẽ sớm trở thành hiện thực. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang